Đặng Văn Lâm tập riêng sau nhiều ngày ‘mất tích’ tại Thái Lan

Đặng Văn Lâm trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Muangthong United sau chấn thương.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8
Dẫu Thai League đã tiếp tục dời ngày “bóng ngăn trở lại” nhưng những ông lớn của bóng đá Thái Lan vẫn miệt mài tập luyện để ổn định phong độ cho các cầu thủ. MuangThong United là một trong những CLB quyết không cho cầu thủ xả trại và tổ chức các trận giao hữu để cầu thủ có thể cọ xát trong thời gian nghỉ dịch.
 
Ngày hôm qua, 18/3, Muangthong United chọn thời gian tập luyện buổi chiều. Những hình ảnh từ trang chủ của CLB cho thấy, thầy trò HLV Alexandre Gama rất cẩn trọng trước khi bước vào sân tập. Ông cùng các học trò của mình phải kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân. Trong quá trình tập luyện, các cầu thủ cũng như BHL đều phải rửa tay và sát khuẩn theo yêu cầu của đội ngũ y tế.
 
>>> Đặng Văn Lâm chấn thương khi Thai League hoãn vô thời hạn
>>> Rộ tin CLB V.League chiêu mộ trò cưng HLV Nishino
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm tập riêng sau nhiều ngày ‘mất tích’ tại Thái Lan số 1
Văn Lâm kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân tập
 
Trong buổi tập này, Đặng Văn Lâm cũng trở lại sau nhiều ngày “mất tích” tại xứ Chùa vàng. Trước đó, anh bị thương nhẹ trong một buổi tập cùng Muangthong United. Tuy nhiên, ở buổi tập ngày hôm qua, trong khi 4 thủ môn khác tập luyện cùng nhau thì thủ thành số một của ĐT Việt Nam phải tập luyện theo giáo án riêng của BHL. Có thể, Văn Lâm chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương mà anh gặp phải.
 
Mùa giải 2020, Đặng Văn Lâm mới chỉ được ra sân ở hai trận đấu đầu tiên. Khởi đầu Thai League không mấy thuận lợi, hai vòng sau đó thủ môn Việt kiều phải ngồi dự bị, nhường suất bắt chính cho Somporn Yos.
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm tập riêng sau nhiều ngày ‘mất tích’ tại Thái Lan số 2
Văn Lâm tập riêng trong buổi tập chiều qua của Muangthong Uited
 
Trong quãng thời gian các giải VĐQG Thái Lan tạm dừng vì đại dịch Covid-19, Văn Lâm cũng không xuất hiện trong các buổi tập cũng như các trận giao hữu của đội nhà. Trong hai trận giao hữu gần nhất, HLV Alexandre Gama đã đôn thêm các cầu thủ trẻ lên và trao cơ hội cho họ. Chiếm thế thượng phong, ở cả hai trận giao hữu, đội bóng chủ sân SGC đều đè bẹp đối thủ với tỉ số của một set bóng bàn.
 
Hiện tại, phía LĐBĐ Thái Lan đã tiếp tục thông báo hoãn các giải VĐQG nước này vì đại dịch Covid-19. Thai League chưa hẹn ngày trở lại, Đặng Văn Lâm cần lấy lại phong độ ở những trận giao hữu tiếp theo của đội nhà để có được suất bắt chính khi bóng lăn trở lại.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN