Danh sách ĐT Futsal Việt Nam chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021

HLV Phạm Minh Giang đã chính thức công bố danh sách 22 cầu thủ chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Do lượt về Giải Futsal VĐQG 2021 tạm hoãn vì dịch bệnh, ĐT Futsal Việt Nam sẽ hội quân sớm hơn và HLV Phạm Minh Giang cũng không có sự thay đổi nhân sự nào so với lần tập trung hồi tháng 5. 22 cầu thủ được gọi tên đều là các trụ cột đã tham dự hai trận Play Off với Lebanon.
 
Theo kế hoạch, ngày mai (20/7) các thành viên ĐT Futsal Việt Nam sẽ hội quân trở lại. Để đảm bảo an toàn các cầu thủ sẽ phải tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Trước khi lên đường tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam sẽ hoàn thành 2 mũi tiêm Covid 19.
 

Hình ảnh: Danh sách ĐT Futsal Việt Nam chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021 số 1

ĐT Futsal  Việt Nam chuẩn bị hội quân trở lại

 
HLV Phạm Minh Giang cùng các học trò sẽ có khoảng hơn 1 tháng tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM. Ngày 25/8 toàn đội sẽ lên đường sang tập huấn tại Tây Ban Nha. Ở đây các cầu thủ có dịp được cọ xát với những đội bóng hàng đầu như ĐT Nhật Bản, ĐT Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha ở giải giao hữu Tứ hùng.
 
Kết thúc giải đấu này, ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu, dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9. Nếu không có gì thay đổi, sau khi đặt chân tới Lithuania, ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục đấu giao hữu với ĐT Maroc vào ngày 6/9, trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Ở lần thứ hai tham dự World Cup, ĐT Futsal Việt Nam được xếp vào bảng D cùng những đội bóng mạnh như Panama, Czech và đặc biệt là Brazil. Mục tiêu của thầy trò HLV Phạm Minh Giang là vượt qua thành tích ở kỳ World Cup trước vào năm 2016.
 
Danh sách 22 ĐT futsal Việt Nam:
 
Thủ môn: Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam), Nguyễn Hoàng Anh và Mai Xuân Hiệp (Sahako), Phạm Văn Tú (Thái Sơn Bắc).
 
Fixo: Phạm Đức Hòa, Trần Văn Vũ, Nhan Gia Hưng (Thái Sơn Nam), Khổng Đình Hùng (Sahako).
 
Ala: Châu Đoàn Phát, Lý Đăng Hưng, Lê Quốc Nam, Nguyễn Anh Duy (Thái Sơn Nam); Nguyễn Thành Tín, Từ Minh Quang (Thái Sơn Bắc); Nguyễn Anh Quý (Zetbit Sài Gòn), Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hòa Đà Nẵng), Lâm Tấn Phát (Sahako)
 
Pivot: Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Thịnh Phát (Thái Sơn Nam), Nguyễn Trần Duy  (Zetbit Sài Gòn), Vũ Đức Tùng (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Đắc Huy (Sahako).
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN