Danh sách ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo loại Công Phượng, Văn Lâm

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và thủ thành Đặng Văn Lâm không được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách ĐT Việt Nam sẽ tập trung ngày 23/8 tới đây.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Để chuẩn bị cho hai trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 9, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 31 cầu thủ cho đợt tập trung này. Trong danh sách này đa số đều là những gương mặt thân quen, dạn dày kinh nghiệm thi đấu quốc tế và đã khẳng định được vị trí của mình trong đội hình ĐT Việt Nam thời gian gần đây, trong đó nổi bật là những gương mặt như thủ thành Bùi Tấn Trường, hậu vệ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, cầu thủ đa năng Nguyễn Trọng Hoàng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh…
 
>>> Vì sao Công Phượng bất ngờ bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam?
>>> HLV Park Hang Seo mời trợ lý của Kiatisuk làm việc ở ĐT Việt Nam
 
Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng dành cơ hội cho một số gương mặt mới đang thi đấu ổn định trong thời gian vừa qua như hậu vệ Trương Văn Thiết của CLB Viettel, tiền vệ Lê Tiến Anh của CLB Topeland Bình Định và tiền đạo Phạm Tuấn Hải của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
 
Hình ảnh: Danh sách ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo loại Công Phượng, Văn Lâm số 1
Công Phượng không có tên trong danh sách ĐT Việt Nam
 
Đáng nói, HLV Park Hang Seo đã không điền tên tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Chân sút của HAGL ghi 1 bàn thắng cho ĐT Việt Nam tại chiến dịch trên đất UAE vừa qua và được đánh giá là chơi tròn vai.  Ngoài ra, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng là trường hợp không có tên đầy đáng tiếc. Thủ thành này đã không thể đi UAE với ĐT Việt Nam ở giai đoạn cuối của hàng trình vòng loại thứ hai World Cup 2022 vừa qua do “tiếp xúc gần” với một thành viên ở CLB bị dính Covid-19 khi đang chơi bóng ở Nhật Bản. Đỗ Hùng Dũng cũng vắng mặt, vệ này vẫn đang trong giai đoạn điều trị phục hồi chấn thương và cần thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể trở lại sân cỏ.
 
Theo thông tin từ VFF, đây không phải là danh sách cứng mà có thể điều chỉnh trong thời gian tới. Công Phượng, có lẽ vì một lý do nào đó mà chưa có tên chứ không phải do vấn đề chuyên môn. ĐT Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 23/8 tại Hà Nội.
 
DANH SÁCH ĐT VIỆT NAM
 
Thủ môn: Bùi Tấn Trường (CLB Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA)
 
Hậu vệ: Hồ Tấn Tài (Bình Định), Bùi Hoàng Việt Anh, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (cùng CLB Hà Nội); Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (cùng HAGL); Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải (cùng Viettel)
 
Tiền vệ: Trương Văn Thiết (Viettel); Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (cùng CLB Hà Nội); Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương (cùng HAGL); Lý Công Hoàng Anh (HL Hà Tĩnh); Phan Văn Đức (SLNA), Lê Tiến Anh (Bình Định); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel)
 
Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn (HAGL); Phạm Tuấn Hải (Hà Tĩnh); Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng); Hồ Tuấn Tài (TP.HCM); Nguyễn Tiến Linh (B.BD)
 
VIDEO: THẦY PARK VÀ ĐẾ CHẾ HÀN QUỐC Ở ĐT VIỆT NAM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN