Danh sách U22 Việt Nam có tên hàng loạt cầu thủ trẻ Nam Định

Hàng loạt cái tên mới đã được HLV Park Hang Seo trao cơ hội trong đợt tập trung đầu tháng 8 của U22 Việt Nam.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8
Theo kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30, U22 Việt Nam tiếp tục có đợt tập trung đầu tháng 8 để thử chân các cầu thủ trẻ. Sau khi chia tay hàng loạt trụ cột như Tiến Dũng, Xuân Trường, Duy Manh, Văn Toàn,...HLV Park Hang Seo đang rất cần bổ sung thêm những nhân tố mới để tạo ra đột biến cho U22 Việt Nam.
 
>>> Công Phượng và 20 phút lịch sử của bóng đá Việt Nam

>>> Video: Tiền đạo Thanh Hoá cover 'Người Lạ Ơi' cực chất

 
Hình ảnh: Danh sách U22 Việt Nam có tên hàng loạt cầu thủ trẻ Nam Định số 1

Trần Mạnh Hùng (vàng) lần đầu tiên được triệu tập lên đội U22 Việt Nam

Đây cũng là lý do mà ông thầy người Hàn Quốc tiếp tục trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ mà hẳn nhiên nhiều người còn chưa biết tới. Có thể kể đến những vị trí chưa từng ra sân tại V.League hay giải hạng nhất Quốc gia như Phan Minh Thành, Phạm Trung Hiếu (Than Quảng Ninh), Nhâm Mạnh dũng (Viettel).
 
Trường hợp của Mạnh Dũng là tương đối đặc biệt khi tuyển thủ U19 Việt Nam thường xuyên được xếp đá chính khi U22 Việt Nam giao hữu với Viettel ở những đợt tập trung trước đây. Màn trình diễn của tiền đạo sinh năm 2000 khi được xếp đá hộ công và cả tiền vệ trung tâm đều rất tốt. Anh tỏ ra không hề lép vé so với những tiền vệ trung tâm thực thụ như Martin Lo, Trọng Huy hay Anh Tỷ.

Song song với đó, cơ hội cũng đã đến với một loạt cầu thủ trẻ của Nam Định đang thi đấu rất thành công tại V.League. Đội bóng thành Nam cũng là CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất với 4 cái tên là Nguyễn Đình Mạnh, Mai Xuân Quyết, Đoàn Thanh Trường và Trần Mạnh Hùng.
 
U22 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/8 tại trung tâm đào tạo bóng đá PVF và đợt tập trung sẽ kết thúc vào ngày 9/8.
 
 
 
Danh sách U22 Việt Nam:
 
Thủ môn: Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng), Phan Minh Thành (Than Quảng Ninh)

Hậu vệ: Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng), Vũ Viết Triều (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hữu Lâm (Thanh Hoá), Dương Văn Trung (Bình Phước), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Đỗ Thanh Thịnh, Mạc Đức Việt Anh (SHB Đà Nẵng)

Tiền vệ: A Mít (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Long, Martin Lo (Phố Hiến), Trần Bảo Toàn, Phan Thanh Hậu (Hoàng Anh Gia Lai), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hoá), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), Đoàn Thanh Trường, Nguyễn Đình Mạnh, Trần Mạnh Hùng (Nam Định), Phạm Trung Hiếu (Than Quảng Ninh), Tống Anh Tỷ (Becamex Bình Dương), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam)

Tiền đạo: Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Mai Xuân Quyết (Nam Định).

 

TP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN