"Đập đi xây lại" nhiều lần, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện thẩm mỹ

“Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ chia sẻ về những bộ phận mình đã can thiệp dao kéo và tiết lộ dự định trong tương lai khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Tập 8 Người một nhà vừa lên sóng với sự xuất hiện của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa khiến khán giả “sốc” khi nói đến chuyện dao kéo của mình.

Hình ảnh: Đập đi xây lại nhiều lần, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện thẩm mỹ số 1

Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trong chương trình Người một nhà

Cụ thể, khi được MC Thanh Duy hỏi rằng ngoài bờ môi dày đặc trưng, bộ phận nào trên gương mặt Lê Dương Bảo Lâm không thay đổi thì nam diễn viên không ngại khẳng định: "Không có bộ phận nào trên mặt tôi không thay đổi, cái nào cũng khác cả... Chỉ duy nhất lỗ tai là tôi chưa động gì vào dao kéo ".
 
>> Sao Việt 22/7: Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị chỉ trích, bất ngờ với diện mạo mới của Công Lý
>> Bảo Thy khoe body nuột nà sau nghi vấn mang thai
 
Thánh livestream còn hài hước nói thêm: "Đây là đôi tai "từ bi, hỉ xả" và tiết lộ dự định “chích thêm cho dái tai dài, có nhiều tài lộc” trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh: Đập đi xây lại nhiều lần, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện thẩm mỹ số 2

Nhan sắc Lê Dương Bảo Lâm sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lê Dương Bảo Lâm là cái tên được nhiều người biết đến sau khi trở thành quán quân của Cười xuyên Việt. Ngoài tham gia Gameshow, chương trình hài, nam diễn viên còn nổi tiếng với biệt danh “Thánh livestream”.
 
Vốn sở hữu gương mặt không quá nổi bật, nam diễn viên phải nhờ cậy đến phẫu thuật thẫm mĩ để hoàn thiện vẻ đẹp bề ngoài. Ngay trên sóng truyền hình, không ít lần nam diễn viên hài tự tin công khai chuyện dao kéo. Anh từng chia sẻ: “... mắt em làm một miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm. Em cũng nghiện thẩm mỹ luôn rồi”. Nam diễn viên thừa nhận “đập đi xây lại” cả gương mặt, nghiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉ sau Lê Giang.

Hình ảnh: Đập đi xây lại nhiều lần, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện thẩm mỹ số 3

Thánh livestream trải qua những cuộc phẫu thuật lớn nhỏ

Được biết, việc thi trượt Trường sân khấu điện ảnh chính là động lực lớn thôi thúc nam diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo hoàn hảo hơn. Anh đã từng chia sẻ những sự cố không tránh khỏi trong hành trình dao kéo: Thay răng sứ 3 lần, sống mũi bị hỏng nặng hậu phẫu thuật vì tham rẻ.
 

Linh Nga
CUỘC CHÁM TRÁN CỦA HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHỜ TRƯỞNG THÀNH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN