Đấu HAGL, TP.HCM cất toàn bộ cầu thủ được bầu Đức cho mượn

Không chỉ có Công Phượng, những cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL đều không được HLV Chung Hae Seong sử dụng trong cuộc đối đầu ở vòng 13 V.League.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Tâm điểm của vòng 13 V.League là cuộc đối đầu giữa HAGL với TP.HCM trên sân Pleiku chiều nay. Bởi lẽ, ngoài việc TP.HCM không dùng Công Phượng khi đối đầu với đội bóng cũ thì bên phía HAGL là màn ra mắt của bội đôi HLV Nguyễn Văn Đàn, Dương Minh Ninh.
 
>>> HAGL đối đầu TP.HCM: Bầu Đức tuyên bố không quan tâm Công Phượng
>>>Minh Vương chấn thương trước trận đấu với TP.HCM
 
Để chuẩn bị cho vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1, TP.HCM đã có mặt Gia Lai tối hôm 29/9. Chiều qua, 30/9, thầy trò HLV Chung Hae Seong có buổi tập làm quen với sân trước khi trận đấu chính thức diễn ra.
 
Hành quân lên Pleiku, chiến lược gia người Hàn Quốc mang theo 19/30 cầu thủ. Đáng chú ý, ngoài Công Phượng không được thi đấu ở trận đấu này và ở lại đại bản doanh thì những cầu thủ được HAGL cho mượn cũng hoàn toàn vắng mặt.
 
Hình ảnh: Đấu HAGL, TP.HCM cất toàn bộ cầu thủ được bầu Đức cho mượn số 1
TP.HCM cất toàn bộ cầu thủ từ lò HAGL ở nhà
 
Khi gật đầu đồng ý cho TP.HCM mượn Công Phượng, bầu Đức từng yêu cầu, không được để chân sút này thi đấu khi hai đội gặp nhau, còn các trường hợp khác BHL của đội bóng thành phố mang tên Bác thoải mái sử dụng. Giao kèo này đã được trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của đội bóng phố núi xác nhận cách đây không lâu.
 
Các cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL đang khoác áo TP.HCM như Văn Sơn hay Đức Lương cũng được ông Chung Hae Seong yêu cầu ở lại đại bản doanh. Cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến, người từng khoác áo đội bóng phố núi cũng vắng mặt vì chấn thương.
 
Với 19 cầu thủ có trong tay, HLV Chung Hae Seong sẽ phải tính toán lại nhân sự để có kết quả tốt nhất, nhất là khi trợ lí Yang Jae-mo không thể có mặt trong cabin kỹ thuật để giúp HLV truyền đạt chiến thuật vì phải chấp hành án phạt.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN