Đấu TP.HCM, HLV Kiatisuk bỏ ngỏ việc ra sân của Tuấn Anh

HLV Kiatisuk thông báo tình hình chấn thương của Tuấn Anh đã ổn định, nhưng ông vẫn bỏ ngỏ khả năng đá chính của tiền vệ này.

>> LS V.League: Tuấn Anh muốn được cống hiến cho HAGL nhiều hơn
>> Phan Văn Đức tiếp tục ở lại SLNA thêm 3 mùa giải?
>> Đối tác của bầu Hiển có thể tài trợ SLNA?
8
Tuấn Anh gặp chấn thương trước trận đấu với Viettel ở vòng trước, anh không thể ra sân ở trận đấu đó. Khi trở về Pleiku chuẩn bị đón tiếp TP.HCM, đội bóng phố núi yêu cầu các cầu thủ giữ bí mật về tình hình sức khỏe của chân sút người Thái Bình.
 
Tới chiều này, HLV Kiatisuk đã chính thức thông báo với truyền thông về tình hình sức khỏe của học trò. Theo đó, HLV người Thái Lan cho biết, chấn thương của Tuấn Anh đã ổn định, nhưng ông chưa chắc chắn về việc tiền vệ 26 tuổi sẽ ra sân.
 
HLV Kiatisuk chia sẻ: "Với Tuấn Anh, mọi việc lúc này đã tương đối ổn. Nhưng trong ngày mai bác sỹ mới có được đánh giá chính xác rằng cậu ta sẽ đá chính hay dự bị".
 
Hình ảnh: Đấu TP.HCM, HLV Kiatisuk bỏ ngỏ việc ra sân của Tuấn Anh số 1
HLV Kiatisuk bỏ ngỏ việc đá chính của Tuấn Anh

Đồng thời, ông đánh giá về đối thủ: "TP.HCM là đối mạnh rất mạnh, bằng chứng là họ từng đánh bại Sài Gòn, trong khi HAGL lại thất bại trước đối thủ này. Ngày mai nếu HAGL giành chiến thắng trước TP.HCM, điều này sẽ giúp cân bằng lại những trận thua của HAGL trước đối thủ này.
 
HLV trưởng TPHCM anh Polking Alexandre là người đồng nghiệp và từng học bằng Pro bên Thái Lan. Tôi đánh giá cao anh ấy trong việc kết dính cầu thủ với nhau trên sân".
 
Theo kế hoạch, trận đối đầu giữa HAGL và TP.HCM sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 28/3 trên sân Plieku.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN