DHA Golfzon chính thức ra mắt cộng đồng Golf Việt Nam

Tại Thành phố Hồ Chí Minh Cty TNHH MTV Đầu tư DHA cùng đối tác Golfzon Việt Nam giới thiệu và ra mắt trung tâm Golf giải trí DHA Golfzon tại tầng 13 Diamond Plaza số 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, quận 1 TPHCM.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Đây là một mô hình Golf - giải trí, kết hợp khu tập và chơi Golf giả lập (3D) cùng ẩm thưc thư giãn. DHA Golfzon ở Diamond Plaza có 7 phònh chơi golf riêng biệt và 6 làn tập, mỗi khu đều có thiết bị để ghi nhận hình ảnh động tác swing và cú đánh như tốc độ đầu gậy, góc phóng bóng, dộ cao đường bóng, quãng đường bay và tổng khoảng cách đánh, hệ thống giả lập tích hợp sẵn hơn 200 sân ở nhiều nơi trên thế giới trong đo có các sân Việt Nam và nếu sử dụng cùng hệ thống Golfzon các golfer có thể thi đấu với nhau dù ở vị trí địa lý khác nhau.

Hình ảnh: DHA Golfzon chính thức ra mắt cộng đồng Golf Việt Nam số 1

Với Golf giả lập ở DHA Golfzon thì việc chơi golf hoặc giữ sức khoẻ bằng golf trở nên tiện lợi và đơn giản hơn, bởi nó ở ngay trung tâm thành phố, không bị ảnh hưởng thời tiết, đo kiểm được thông số cú đánh, có sẵn đội ngũ HLV và chi phí chỉ bằng 1/4 một vòng 18 hố ngày thường.

Hình ảnh: DHA Golfzon chính thức ra mắt cộng đồng Golf Việt Nam số 2

Ngoài yếu tố kinh doanh các nhà đầu tư còn góp phần làm golf dễ tiếp cận hơn tại địa phương, qua đó đẩy mạnh việc phát triển phong trào chung.

  

Hình ảnh: DHA Golfzon chính thức ra mắt cộng đồng Golf Việt Nam số 3
                                        

Ông Đặng Hồng Anh CT DHA Corporation chia sẽ “Tôi gắn bó với Golf gần 20 năm, bộ môn này không chỉ đơn thuần mang tính giải trí mà còn là nguồm cảm hứng cho việc kinh doanh, hai lĩnh vực này có điểm tương đồng như khổ công, ý chí, tính quyết đoán, táo bạo và sự khôn ngoan trong xử lý tình huống chiến đấu. Là một người yêu thể thao tôi tham gia thương trường bằng tinh thần của một vận động viên, cũng vì thế tôi kỳ vọng trong tương lai gần DHA Golfzon sẽ trở thành chuổi phòng tập, sân tập trải dàu từ Bắc chí Nam và không dừng lại ở không gian trong nhà khép kín mà sẽ mở rộng ra các sân cỏ lớn ngoài trời, khu nghỉ dưỡng dành riêng cho người chơi Golf tại Việt Nam nhưng theo chuẩn quốc tế”.

 

Hình ảnh: DHA Golfzon chính thức ra mắt cộng đồng Golf Việt Nam số 4

Hình ảnh: DHA Golfzon chính thức ra mắt cộng đồng Golf Việt Nam số 5

Buổi lễ ra mắt DHA Golfzon cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chính thức của hai đơn vị DHA Corporation với đối tác Golfzon Việt Nam ngay trong ngày khai trương 10-03-2021.

                                                                                                       DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN