Đi từ thiện, Hồ Ngọc Hà vẫn bị chỉ trích không thương tiếc vì điều này!

Vừa về nước, Hà Hồ đã ghi điểm khi đi từ thiện tại bệnh viện. Tuy nhiên, chỉ vì một chi tiết thiếu tinh tế này mà nữ ca sĩ đã nhận về nhiều chỉ trích từ anti-fan.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng tải những hình ảnh trong chuyến thiện nguyện của mình. Đây là hoạt động thu hút sự chú ý đầu tiên của giọng ca Vẻ đẹp 4.0 sau chuyến du lịch cùng bạn trai Kim Lý.
 
Theo đó, nữ hoàng giải trí đã có chuyến thăm những em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Trở về sau hoạt động ý nghĩa, nữ ca sĩ bày tỏ sự xúc động trên trang cá nhân:
 
"Thật nhiều cảm xúc khi đến Bệnh viện Nhi Trung ương hôm nay để thăm các em bé sơ sinh thiếu tháng và gặp nhiều bệnh hiểm nghèo đang mong chờ sự sống từ những trái tim của chúng ta.
Nhìn các bé chỉ bọn vẹn 1kg, bé nhỏ không biết điều gì đang xảy ra với mình vào ngày mai mà không thể cầm được nước mắt", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
 
>>Phạm Hương khoe xế sang 10 tỷ sau tin đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia
>>Công Phượng làm mới bản thân, 'đổi vía' trước đại chiến Thái Lan
 
Hình ảnh: Đi từ thiện, Hồ Ngọc Hà vẫn bị chỉ trích không thương tiếc vì điều này! số 1
 
Hình ảnh: Đi từ thiện, Hồ Ngọc Hà vẫn bị chỉ trích không thương tiếc vì điều này! số 2
 
Hình ảnh: Đi từ thiện, Hồ Ngọc Hà vẫn bị chỉ trích không thương tiếc vì điều này! số 3
 
Hình ảnh: Đi từ thiện, Hồ Ngọc Hà vẫn bị chỉ trích không thương tiếc vì điều này! số 4
Hình ảnh từ thiện được Hà Hồ chia sẻ trên trang cá nhân nhận ý kiến trái chiều từ CĐM
 
Hành động mang ý nghĩa xã hội của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen. Tuy nhiên nổi lên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, giọng ca gốc Quảng Bình nên để tâm tới vẻ ngoài của mình khi xuất hiện tại những nơi như bệnh viện.
 
Cụ thể, dân mạng đã bắt bẻ hình ảnh thả tóc có phần điệu đà của "nữ hoàng giải trí". Cô mặc áo blouse trắng bước vào phòng vô trùng mà theo quy định phải buộc tóc gọn gàng. Có vẻ người đẹp đã quên mất quy tắc tối thiểu này.
 
"Tại sao lại được khoác áo blouse trắng? Tóc tai lại xõa xuống như vậy? Vì là người nổi tiếng hả"; "Đi vào bệnh viện mà tóc tai không gọn gàng vậy chị? Cái tối thiểu thôi mà?"..., dân mạng bắt bẻ Hồ Ngọc Hà.
 
Tuy nhiên, nhiều fans của giọng ca Vẻ đẹp 4.0 cũng lên tiếng bênh vực thần tượng: "Mình thấy ai cũng vậy chứ đâu phải mình chị Hà đâu bạn?"; "Vào phòng vô trùng phải khoác áo của bệnh viện nè bạn".
 
Hà Hồ là một trong những gương mặt tích cực làm tự thiện trong giới showbiz Việt. Nữ ca sĩ từng nhiều lần nhận được lời khen ngợi bởi tấm lòng và hành động cao quý tuy nhiên chưa lần nào nữ ca sĩ đối diện phản ứng trái chiều như lần này.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN