Dịch Covid-19 bùng phát mạnh, LĐBĐ Thái Lan quyết đưa HLV Nishino và dàn cầu thủ ngoại nhập cảnh

LĐBĐ Thái Lan quyết định sẽ đưa HLV Akira Nishino cùng với hơn 80 ngoại binh nhập cảnh trong tháng 8 để chuẩn bị cho sự trở lại của Thai League dù nước này đang là tâm dịch Covid-19 lớn nhất ĐNÁ ở đợt dịch thứ 2.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Theo dự kiến, Thai League sẽ trở lại vào trung tuần tháng 9, ít lâu sau đó ĐTQG Thái Lan cũng sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho các lượt trận còn lại của Vòng loại World Cup 2022. Nằm trong kế hoạch này, LĐBĐ Thái Lan (FAT) quyết đưa HLV Akira Nishino nhập cảnh vào tháng 8 để bắt đầu công việc của mình.
 
>>> Chủ tịch VPF: Nếu AFF Cup dời lịch sẽ tổ chức V.League vào thời gian đó
>>> VFF không cắt chức ông Dương Văn Hiền, xử lý nghiêm CLB chỉ trích trọng tài
 
Theo thống kê, đợt bùng phát thứ 2 của dịch Covid-19, Thái Lan đang là tâm dịch của ĐNÁ và thứ 5 của châu Á. Chính vì thế, FAT đã làm việc với Bộ Ngoại giao, Bộ Y tế cũng như các cơ quan phòng chống dịch để xin phép đặc cách cho chiến lược gia người Nhật Bản trở lại xứ chùa Vàng trong thời gian tới.
 
Ngoài thuyền trưởng của voi chiến, sẽ có hơn 80 cầu thủ ngoại cũng được đặc cách. Được biết, đây là ngoại binh của các CLB, họ trở lại để chuẩn bị chinh chiến tại giải VĐQG Thái Lan sau thời gian dài tạm hoãn.
 
Hình ảnh: Dịch Covid-19 bùng phát mạnh, LĐBĐ Thái Lan quyết đưa HLV Nishino và dàn cầu thủ ngoại nhập cảnh số 1
HLV Nishino sẽ trở lại Thái Lan vào tháng 8 để chuẩn bị cho VL World Cup 2022
 
Sau khi nhập cảnh, HLV Nishino cũng như dàn ngoại binh hơn 80 người sẽ phải thực hiện cách li 14 ngày theo quy định phòng chống dịch Covid-19 của chính phủ nước này. 
 
Trước đó, HLV Nishino trở về quê nhà Nhật Bản từ tháng 3 vừa qua. Do dịch bệnh ở Nhật cũng như Thái Lan diễn biến phức tạp nên ông bị mắc kẹt tại quê nhà.
 
VIDEO: DẤU ẤN NHỮNG VŨ CÔNG SAMBA TẠI V.LEAGUE 2020
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN