SLNA đón ngoại binh trở lại
Sau đợt kiểm tra và điều trị dài ngày tại Hà Nội, ngoại binh Osmar Francisco đã bay vào Đà Nẵng hội quân cùng SLNA chuẩn bị cho trận tứ kết lượt đi Cúp quốc gia. Cập bến đội bóng xứ Nghệ từ đầu mùa, nhưng đến thời điểm này, tiền đạo Osmar mới chỉ ra sân 2 trận, đóng góp 1 bàn thắng và liên tục ngồi ngoài vì chấn thương cơ háng.
>>> VFF lên kế hoạch đặc biệt cùng HLV Park Hang Seo chuẩn bị AFF Cup

Đàn em Quang Hải chia điểm với Long An
Chiều nay (8/5), diễn ra trận đấu bù ở vòng 2 hạng Nhất giữa Hà Nội B - Long An. Thanh Sang ghi bàn giúp Long An vươn lên từ phút thứ 6. Khoảng thời gian sau đó, thầy trò HLV Phạm Minh Đức đã rất cố gắng. Đến phút 69, Văn Công lập công để gỡ cho đội chủ sân Hàng Đẫy. 1-1 cũng là kết quả cuối cùng của cuộc đối đầu này.
CLB TP.HCM dùng doping tiền thưởng
Thất bại 1-4 trước Hà Nội, đẩy TPHCM xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 9 điểm trong tay. Và để khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ, CLB TPHCM đã đưa ra chiến lược mới để ứng phó với cuộc khủng hoảng. Theo đó, thầy trò HLV Miura đã được lãnh đạo treo thưởng “doping” tiền thưởng hạng nặng. Theo mức thưởng mới được công bố mỗi bàn thắng của đội bóng này từ đây đến hết giải sẽ trị giá 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, CLB cũng ban hành mức thưởng vào dạng lớn nhất V-League năm nay với 500 triệu đồng/trận thắng sân nhà và 600 triệu đồng/trận thắng sân khách.

Xác định trọng tài chính ở chung kết UEFA Champions League
Trọng tài người Serbia, Milorad Mazic đã được UEFA lựa chọn là người cầm còi trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid tại Kiev (Ukraine) vào ngày 26-5 tới. Milorad Mazic, 45 tuổi, là trọng tài nổi tiếng nhất của Serbia. Ông Mazic được công nhận trọng tài FIFA vào năm 2009 và từng điều khiển các trận đấu quan trọng như: trận chung kết Confederations Cup 2017 giữa Đức và Chile, hay trận tranh Siêu cúp châu Âu 2016 giữa Real Madrid và Sevilla.
>>> HAGL bị oan, HLV Lê Thụy Hải vẫn bênh trọng tài Nguyễn Văn Kiên?
Sir Alex Ferguson đã hồi phục và có thể nói chuyện
Sau vài ngày điều trị trong bệnh viện Hoàng gia Salford, cựu HLV Sir Alex Ferguson đã hồi phục và có thể nói chuyện bình thường. Tuy vậy, gia đình ông kiên quyết không để báo chí tiếp xúc vì muốn nhà cầm quân huyền thoại của Man United có thêm thời gian nghỉ ngơi.
Video: Đức Chinh đoạt bàn thắng đẹp nhất V.League tháng 4/2018
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
- Từ khóa :
- đàn em quang hải
- Quang Hai
- quang hải hà nội fc
- hà nội fc
- hà nội fc vs long an
- hạng nhất 2018
- slna
- clb tp.hcm
- v.league 2018
- sir alex ferguson
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật
Video