Điền kinh TP.HCM đón tin vui trước thềm SEA Games 31

Ngày 21/1 tại Trung tâm TDTT Thống Nhất (TP.HCM) đã diễn ra buổi lễ ký kết chương trình “Tài trợ vận động viên điền kinh TP.HCM”, nhằm hỗ trợ cho các tuyển thủ tập luyện tốt chuẩn bị cho SEA Games 31 và Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022 tại Quảng Ninh.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Với mục đích đồng hành cùng ngành văn hóa và thể thao TPHCM trong việc tiếp sức cho VĐV tập luyện tốt để đạt thành tích cao tại SEA Games 31 và Đại hội thể dục thể thao toàn quốc, Liên đoàn điền kinh TPHCM đã vận động được các doanh nghiệp hỗ trợ cho các hoạt động của bộ môn, trong đó có việc hỗ trợ cho các VĐV đạt nhiều thành tích của điền kinh thành phố.

Hình ảnh: Điền kinh TP.HCM đón tin vui trước thềm SEA Games 31 số 1

3 VĐV tiêu biểu của điền kinh thành phố là Lê Tú Chinh (cự ly 100m, 200m), Phan Thanh Bình (đẩy tạ, ném đĩa), Phạm Quỳnh Giang (nhảy cao) đã nhận được tài trợ từ công ty Giải pháp điện tử T.C Việt Nam (TCE) với số tiền 5 triệu đồng/tháng trong thời gian 1 năm (từ tháng 1 đến tháng 12-2022).

Hình ảnh: Điền kinh TP.HCM đón tin vui trước thềm SEA Games 31 số 2

Ngoài ra, nhằm tiếp sức cho VĐV điền kinh TPHCM và Việt Nam tham dự SEA Games 31, công ty nước uống 100Plus đã tài trợ cho các tuyển thủ thành phố dự đại hội thể thao Đông Nam Á số tiền 50 triệu đồng, tài trợ Liên đoàn điền kinh Việt Nam thưởng nóng cho các VĐV đạt HCV SEA Games số tiền 50 triệu đồng. Bên cạnh mức tài trợ trên, Lê Tú Chinh còn vui mừng được Ban tổ chức giải Marathon Techcombank TPHCM 2019 trao tài trợ 200 triệu đồng nhằm giúp cô chuẩn bị cho SEA Games 31 và Đại hội TDTT toàn quốc 2022.

Hình ảnh: Điền kinh TP.HCM đón tin vui trước thềm SEA Games 31 số 3

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :