Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng đại gia

Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng - doanh nhân Nghiêm Đức - và đã dọn ra ở riêng cùng hai con.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Mới đây, đại diện của Diệp Lâm Anh xác nhận với báo giới rằng nữ diễn viên và chồng doanh nhân Đức Phạm đã ly thân. Cô dọn ra khỏi nhà chồng được một tuần. Trước đó một ngày, Diệp Lâm Anh cũng trả lời với truyền thông: “Tôi và chồng chiến tranh lạnh dù sống chung nhà. Hiện hôn nhân của chúng tôi không thể cứu vãn được nữa".

Diệp Lâm Anh cũng cho hay, trong quá trình chung sống, vợ chồng cô thường xuyên xảy ra bất đồng, cãi vã vì không cùng quan điểm trong công việc, sau đó dẫn tới những mâu thuẫn khác.

Hình ảnh: Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng đại gia số 1

Diệp Lâm Anh và chồng 

Trước đó, ngày 7/1, Diệp Lâm Anh đã đăng story trang trí phòng học cho con gái Boorin tại căn chung cư mới. Tiếp theo, vào tối 8/1, Cao Thái Sơn lại đăng ảnh và thông báo Diệp Lâm Anh đã gia nhập hội độc thân. Những thông tin này khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về tình trạng hôn nhân của Diệp Lâm Anh, và đến nay mọi thứ đã được xác nhận.

Tin đồn hôn nhân rạn nứt dấy lên từ tháng 8 năm ngoái, sau thời gian dài nữ diễn viên không đăng ảnh của ông xã trên trang cá nhân. Khi đó, Diệp Lâm Anh phủ nhận và cho biết cuộc sống của cô diễn ra bình thường.

Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM. Họ có hai con: bé gái tên Boorin (ba tuổi) và bé trai B.Boy (hai tuổi). Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, cô được biết đến qua vai trò người mẫu, vũ công, ca sĩ, diễn viên. Năm 2018, cô kết hôn với Nghiêm Đức - thiếu gia xuất thân từ gia đình kinh doanh bất động sản và hệ thống xe máy lớn ở TP HCM. Đôi vợ chồng có hai con đủ nếp tẻ - con gái Boorin (năm 2018) và con trai B.Boy (2019).

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN