Đình Trọng đi xét nghiệm Covid -19, chuẩn bị tới trung tâm PVF điều trị chấn thương

Sau bao ngày mong mỏi, cuối cùng trung vệ Trần Đình Trọng đã có thể tới trung tâm PVF tập hồi phục chấn thương.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8

Hôm nay (20/4), CLB Hà Nội thông báo về việc trung vệ Trần Đình Trọng sẽ tiến hành kiểm tra xét nghiệm Covid-19. Đây là một trong những điều kiện bắt buộc đối với các tuyển thủ sang Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (PVF) tập phục hồi chấn thương. Trước Đình Trọng, Duy Mạnh cũng từng phải làm xét nghiệm này để đảm bảo an toàn khi sang đây điều trị chấn thương.


 

Hình ảnh: Đình Trọng đi xét nghiệm Covid -19, chuẩn bị tới trung tâm PVF điều trị chấn thương số 1

Hà Nội FC thông báo việc Đình Trọng xét nghiệm Covid-19

>> HAGL: Xuân trường báo tin vui về chấn thương

>> Fans nữ Việt Nam comment 5 từ, Theerathon Bunmathan mất 2 lần đáp trả

 Trung vệ 1997 gặp chấn thương nặng trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai tại V-League 2019. Anh phẫu thuật dây chằng đầu gối ở Singapore hồi tháng 6/2019. Sau nửa năm điều trị chấn thương đứt dây chằng, Đình Trọng trở lại tập luyện và được HLV Park Hang Seo sử dụng ở vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Tuy nhiên, khi trở lại CLB Hà Nội, Đình Trọng vẫn bị đau nhức ở vùng gối khi tập luyện với cường độ cao. Hồi đầu năm, anh cùng cùng Duy Mạnh sang Singapore tái khám. Kết quả chụp RMI cho thấy chấn thương của anh tái phát và có vẻ nghiêm trọng hơn vì "xỏ giày ra sân" quá vội vàng.

Trò cưng của HLV Park Hang Seo được chỉ định tiếp tục nghỉ ngơi và điều trị dứt điểm nếu không muốn mất sự nghiệp. Để chuẩn bị cho việc sang PVF, anh đã thực hiện hút dịch đầu gối tại bệnh viện 108.

Dự kiến, Đình Trọng sẽ điều trị tại đây cùng các chuyên gia nước ngoài trong vòng 2 tháng. Hiện tại, có rất nhiều tuyển thủ khác cũng đang tập hồi phục tại trung tâm PVF, có thể kể đến trường hợp của Xuân Trường, Duy Mạnh, Huy Hùng...

Theo kế hoạch, 15/5 mùa giải sẽ trở lại với các trận đấu ở Cúp QG. Thời gian thi đấu V-League vẫn còn dài nên nhiều người hy vọng, Đình Trọng sẽ kịp bình phục ở sân chơi cao nhất hệ thống thi đấu quốc nội.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN