D.Nam Định - Đà Nẵng (17H ngày 1/10): Chờ Đỗ Merlo ghi bàn vào lưới đội bóng cũ

Đà Nẵng còn mục tiêu trụ hạng sau lượt đi, trong khi DNH.Nam Định nếu thua tiếp sẽ gặp khó cho mục tiêu. đá trụ hạng trong giai đoạn lượt về.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Sau 12 vòng, DNH.Nam Định đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Đội bóng thành Nam hiện có 10 điểm ngang với Hải Phòng nhưng chỉ hơn đội bét bảng Quảng Nam đúng 1 điểm. Mục tiêu lọt vào nhóm 8 đội sau lượt đi không còn nhưng với tính chất khốc liệt ở cuộc đua trụ hạng tại lượt về sẽ buộc DNH.Nam Định phải hướng tới giành 3 điểm trước Đà Nẵng để giành lợi thế. 
 
 
Nếu có kết quả không tốt trước đội bóng sông Hàn, DNH.Nam Định hoàn toàn có thể rơi xuống vị trí áp chót bảng xếp hạng nếu Quảng Nam tiếp tục đá tốt như trận gặp Hà Nội mới đây để có điểm ở vòng 13. Điều này đồng nghĩa với việc nguy cơ phải xuống chơi hạng Nhất ở mùa giải tới dành cho đại diện thành Nam là không hề nhỏ. 
 
Hình ảnh: D.Nam Định - Đà Nẵng (17H ngày 1/10): Chờ Đỗ Merlo ghi bàn vào lưới đội bóng cũ số 1

Đỗ Merlo chắc chắn rất muốn ghi bàn trước đội bóng cũ

Trước trận cầu quan trọng chốt sổ lượt đi trên sân Thiên Trường, BHL DNH.Nam Định thực hiện “thiết quân luật “ với các cầu thủ. Tất cả mọi thành viên đội bóng Nam Định đều không được phép ra ngoài nhằm giữ sự tập trung cao độ cho màn tiếp đón Đà Nẵng. 
 
Về phía đội Đà Nẵng, chưa đảm bảo một suất chen chân vào top 8 trụ hạng sau lượt đi sẽ buộc họ phải chiến đấu với 200% sức lực để tránh rủi ro về sau. Với vị trí thứ 8 hiện tại, Đà Nẵng được xem là an toàn nhưng mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng nếu các đối thủ như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, SLNA và Thanh Hoá bứt lên, trong khi họ  vẫn dẫm chân tại chỗ. 
 
Thử thách lớn của Đà Nẵng chắc chắn là sức nóng ở Thiên Trường, nơi được cho là đi dễ khó về của mọi đối thủ khi hành quân về đây. Đỗ Merlo từng có thời gian dài thi đấu cho Đà Nẵng trước khi gia nhập DNH.Nam Định chắc chắn sẽ là cái tên đáng chú ý nhất ở trận cầu sắp tới. Cầu thủ người Argentina có lẽ đang ấp ủ mục tiêu ghi bàn như một cách để khẳng định anh vẫn còn sung sức, không như những gì mà người ta từng đánh giá trước đó. 
 
Trận đấu giữa DNH.Nam Định và Đà Nẵng cùng 6 cặp còn lại ở vòng 13 sẽ diễn ra vào cùng lúc 17h ngày 1/10 tới đây.
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN