DNH.Nam Định - Hải Phòng (17H ngày 25/10): Nóng tại Thiên Trường

Bỏ lở cơ hội giành quyền trụ hạng sớm 2 vòng đấu sau khi thua Quảng Nam, DNH.Nam Định đặt quyết tâm cao cho trận cầu quan trọng nhất mùa giải trước Hải Phòng FC.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Không hề nói quá khi khẳng định trận Hải Phòng FC tại Vòng 4 Giai đoạn 2 LS V.league 2020 sẽ là trận cầu quan trọng nhất mùa giải 2020 của DNH.Nam Định. 

Tại Vòng 3 Giai đoạn 2, DNH.Nam Định hành quân đến sân Tam Kỳ vơi mục tiêu giành điểm trước đội chủ nhà Quảng Nam để giành quyền trụ hạng sớm 2 vòng đấu. Tuy nhiên, lối chơi kém thuyết phục cộng với sai sót từ trợ lý trọng tài K Đức Tuấn đã khiến đội bóng thành Nam bở lỡ cơ hội. Để thua Quảng Nam 0-2, DNH.Nam Định hiện vẫn chỉ có 17 điểm, hơn Hải Phòng 4 điểm và Quảng Nam  5 điểm. 
 

DNH.Nam Định hiện tại vẫn được xem là an toàn khi bỏ xa đối thủ xếp kế sau đến 4 điểm, cơ hội trụ hạng của đội chủ sân Thiên Trường là rộng mở bởi giai đoạn 2 LS Vlegaue 2020 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc. Tuy nhiên, đối thủ tiếp theo của họ tại vòng 4 lại là gã hàng xóm Hải Phòng FC đang rất khát điểm cho màn nước rút tránh xuống hạng với Quảng Nam. Nếu không thể có điểm trước Hải Phòng, tình thế của DNH.Nam Định sẽ nguy hiểm và có lẽ phải chờ tới vòng đấu cuối cùng họ mới biết được số phận của mình. 

Hình ảnh: DNH.Nam Định - Hải Phòng  (17H ngày 25/10): Nóng tại Thiên Trường số 1

DNH.Nam Định - Hải Phòng sẽ là trận đấu tâm điểm V4 GĐ 2 LS V.league 2020

Sự cố trọng tài K Đức Tuấn từ chối bàn thắng vì cho rằng cầu thủ Nam Định việt vị ở trận đấu với Quảng Nam có thể sẽ khiến cho tinh thần đội chủ sân Thiên Trường bị ảnh hưởng ít nhiều. Để hướng tới chiến thắng trước đội bóng đất Cảng, đoàn quân HLV Phạm Hồng Phú phải xốc lại tinh thần, tận dụng sự ủng hộ tuyệt vời từ khán giả nhà để giành điểm trước Hải Phòng FC. 
 
Thiệt thòi lớn nhất của chủ nhà DNH.Nam Định đó là họ sẽ không có sự phục vụ của 4 trụ cột do nhận đủ thẻ phạt là Văn Nhiên, Đình Mạnh, Thiago và Văn Trường. Tiền vệ tài hoa Lê Sỹ Minh nhiều khả năng sẽ trở lại sau 3 trận ngồi ngoài dù không chấn thương. 
 
Trong khi đó, Hải Phòng có những lợi thế nhất định, khả năng ra sân của chân sút Fagan còn bỏ ngỏ vì chấn thương nhưng trong tay HLV Phạm Anh Tuấn hiện tại vẫn còn nhiều cá nhân có khả năng và kinh nghiệm như Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Mạnh Hùng, Văn Toản…Khi buộc phải đá với tinh thần cao nhất, Hải Phòng sẽ rất khó chịu, dù có phong độ thất thường nhưng Hải Phòng luôn biết cách gây khó cho những đội bóng có bản sắc ở miền Bắc như SLNA, Thanh Hoá và DNH.Nam Định tại mùa giải năm nay. 
 
Sau vòng 4, cuộc đua trụ hạng ở nhóm B vẫn còn một vòng đấu nữa là kết thúc nhưng có thể khẳng định cuộc đấu giữa DNH.Nam Định và Hải Phòng sẽ mang tính bước ngoặt lớn bởi hiện tại Quảng Nam đang cho thấy sự trở lại dưới thời HLV Thành Công, họ cũng chỉ phải gặp một Đà Nẵng đã không còn động lực để thi đấu. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN