DNH.Nam Định: Khán giả được vào sân, Thiên Trường sẽ được cả thế giới dõi theo

Theo tin mà chúng tôi có được thì trận đấu giữa DNH.Nam Định và HAGL tại vòng loại Cup Quốc gia 2020 sẽ cho phép khán giả tới sân cổ vũ.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Bóng đá Việt Nam sẽ trở lại sau thời gian dài phải tạm nghỉ để thực hiện “Giãn cách xã hội” bằng loạt trận tại vòng 1 Cup Quốc gia 2020 diễn ra vào ngày 23 và 24/5. Đáng chú ý, sân Thiên Trường sẽ cho phép khán giả vào sân, đây chắc chắn sẽ là cột mốc đáng nhớ được khán giả cả nước dõi theo sau nhiều ngày mòn mỏi chờ đợi. 
 
 
Theo Chủ tịch Hội CĐV Nam Định ông Bùi Tiến Dũng, phía BLD CLB DNH.Nam Định vừa mới thông báo việc UBND tỉnh Nam Định đã chính thức cho phép trận đấu đầu tiên sau thời gian dài “Giãn cách xã hội” trên sân Thiên Trường sẽ cho phép khán giả tới sân cổ vũ. Đây chắc chắn là một tin không thể vui hơi đối với người hâm mộ thành Nam, những CĐV cuồng nhiệt nhất V.League đang mòn mỏi chờ đợi ngày các trận đấu bóng đá quốc nội trở lại. 
 
Hình ảnh: DNH.Nam Định:  Khán giả được vào sân, Thiên Trường sẽ được cả thế giới dõi theo số 1

CĐV Nam Định được phép vào sân trận DNH.Nam Định và HAGL

“Đây là một tin không thể tuyệt vời hơn đối với khán giả thành Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Chúng ta đang là quốc gia được các nước trên thế giới học tập về khả năng kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Tôi tin rằng, sự kiện sân Thiên Trường mở cửa đón khán giả vào ngày 23/5 tới sẽ tạo được sự chú ý đối với người hâm mộ cả nước, sẽ trở thành biểu tượng chiến thắng đại dịch của thể thao thế giới”. 

Chủ tịch Hội CĐV Nam Định cũng nhắn nhủ tới các CĐV rằng những người tới sân trong trận đấu diễn ra voà ngày 23/5/2019 cần nghiêm chỉnh chấp hành mọi quy định an toàn mà BTC sân đưa ra. Đặc biệt là phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân, ngồi dãn cách an toàn. Những CĐV nào cảm thấy sức khoẻ không bình thường, có thân nhiệt cao thì không nên tới sân bởi trước BTC sẽ đo thân nhiệt trước khi vào sân. 
 
Đã có không ít giải đấu trên thế giới tổ chức trở lại sau "Giãn cách xã hội". Tuy nhiên chưa có một giải đấu nào cho phép khán giả tới sân cổ vũ. Chính vì thế, trận đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam sau thời gian dài tạm hoãn giữa DNH.Nam Định và HAGL tại vòng loại Cup Quốc gia 2020 chắc chắn sẽ là sự kiện đặc biệt, trở thành biểu tượng chiến thắng đại dịch của thể thao thế giới. 
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN