Đỗ Hùng Dũng kịp bình phục trước AFF Cup 2018

Tin vui vừa đến với Hà Nội FC và cả HLV Park Hang-seo của ĐT Việt Nam, tiền vệ trung tâm hay nhất V-League 2018 Đỗ Hùng Dũng đã bình phục chấn thương và bắt đầu tập luyện trở lại.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Đỗ Hùng Dũng đã dính chấn thương gãy ngón chân tại vòng bảng ASIAD 2018 và không thể cùng Olympic Việt Nam đi hết chặng đường còn lại ở giải đấu này. Nhiều người đã cho rằng chính việc Hùng Dũng không thể thi đấu đã khiến đội bóng của HLV Park Hang-seo vuột mất chiếc HCĐ bởi nếu anh còn ở đó, Quang Hải sẽ được tấn công nhiều hơn và đội bóng của chúng ta sẽ nguy hiểm hơn.
 
Ở giải đấu này, khi mà Xuân Trường mất phong độ, Hùng Dũng dính chấn thương, Quang Hải được HLV Park Hang-seo kéo về đá tiền vệ trung tâm không phải sở trường. Điều này đã khiến Olympic Việt Nam không phát huy được hết sức mạnh.
 
Sau khi dính chấn thương, Hùng Dũng đã được cho về nước sớm để chữa trị và theo dự kiến, anh sẽ phải nghỉ khoảng 1 tháng mới hồi phục và thi đấu trở lại. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, tiền vệ đang khoác áo số 88 của Hà Nội đã có thể chạy nhẹ trở lại và khả năng sẽ tập luyện cùng đội bóng vào tuần sau.
 
Hình ảnh: Đỗ Hùng Dũng kịp bình phục trước AFF Cup 2018 số 1
 

Hùng Dũng sẽ kịp hồi phục để chuẩn bị cho AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam 

 
 
Đây thực sự là tin đáng mừng cho Hà Nội FC và cho cả ĐT Việt Nam. Ở mùa giải 2018, Hùng Dũng đã thể hiện một phong độ rất ấn tượng, được đánh giá là tiền vệ trung tâm hay nhất giải tính đến trước thời điểm dính chấn thương. Hùng Dũng cũng là người hiếm hoi góp mặt đầy đủ trong mọi trận đấu ở cấp CLB.
 
Nếu kịp thời bình phục và tham dự AFF Cup 2018, đây sẽ là điều đáng mừng với HLV Park Hang-seo vì rõ ràng ông đánh giá rất cao tài năng và lối chơi thông minh, nhiệt tình của Hùng Dũng. Theo đánh giá của các bác sĩ đội Hà Nội FC, chấn thương của Dũng "chíp" đang tiến triển tốt, anh hoàn toàn có thể sẽ lấy lại được phong độ đỉnh cao để có thể kịp cùng ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2018 bắt đầu từ giữa tháng 10 tới.
 
LÂM ANH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN