Đoàn Văn Hậu chia tay Hàn Quốc

Hôm nay, Đoàn Văn Hậu sẽ chia tay xứ kim chi để lên đường về nước, bước vào quá trình tập luyện hậu phẫu thuật chấn thương.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Chấn thương dai dẳng đã khiến Đoàn Văn Hậu lỗi hẹn với ĐT Việt Nam ở Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2020. Hậu vệ Hà Nội FC được xác định bị tổn thương sụn chêm đầu gối, kèo trái và phải sang Hàn Quốc phẫu thuật, sau đó ở lại tập luyện phục hồi theo phác đồ của bác sĩ. Theo kế hoạch, hôm nay 10/2 Đoàn Văn Hậu sẽ lên đường về nước.
 
Chuyến bay chở Đoàn Văn Hậu hạ cánh vào khoảng 13h, muộn hơn 3h so với những người hùng ĐT Nữ Việt Nam. Dự kiến sau khi về nước cầu thủ người Thái Bình sẽ tiếp tục tập luyện tại trung tâm PVF theo hướng dẫn của các bác sĩ.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu chia tay Hàn Quốc số 1

Đoàn Văn Hậu lên đường về nước ngày 10/2

 
Trước khi chia tay xứ kim chi, Đoàn Văn Hậu đã có buổi gặp gỡ với bác sĩ Choi Ju Young – người từng là cánh tay trái của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam. Ông cũng hỗ trợ anh rất nhiều trong những ngày ở Hàn Quốc.
 
Theo kế hoạch, Đoàn Văn Hậu sẽ về nhà nghỉ ngơi cùng người thân. Việc anh về nước muộn hơn so với dự kiến là bởi anh không muốn gián đoạn giáo trình tập luyện của các bác sĩ. Sau khi ‘đón Tết muộn’, Đoàn Văn Hậu sẽ trở lại Hà Nội FC tập luyện. Nhiều khả năng anh sẽ được HLV Park Hang Seo lựa chọn để cùng U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào giữa tháng 5 tới.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN