Đoàn Văn Hậu du lịch ở Paris trước khi trở về Việt Nam

Trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu khoe bức hình selfie đang du lịch ở Paris trước khi trở về Việt Nam.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Sau khi kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã thưởng cho mình bằng một chuyến du lịch ở ‘trời Tây’ và chuẩn bị cho kế hoạch trở về nước.
 
Theo đó, cầu thủ sinh năm 1999 tranh thủ đi du lịch ở Paris, tới thăm những địa điểm nổi tiếng như tháp Eiffel hay Nhà thờ Đức Bà.
 
>>> Tin bóng đá tối 14/7: HAGL chi số tiền khủng để có Anh Đức, đội bóng của Công Phượng có lợi thế
>>> HAGL sẽ đưa Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam?
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu du lịch ở Paris trước khi trở về Việt Nam số 1
Đoàn Văn Hậu thăm quan những địa địa nổi tiếng ở Pari sau khi kết thúc hợp đồng SC Heenrenveen
 
Trong một năm khoác áo Heerenveen, Văn Hậu chỉ ra sân 4 phút ở đội hình một. Phần lớn thời gian, chàng hậu vệ đến từ Việt Nam thi đấu trong màu áo đội trẻ. Bên cạnh đó, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài nên Văn Hậu cũng dành nhiều thời gian tập luyện và ra sân thường xuyên để duy trì thể trạng.
 
Về Việt Nam, Văn Hậu tiếp tục thi đấu cho Hà Nội FC. Thị trường chuyển nhượng V-League giai đoạn hai sẽ bắt đầu từ ngày 21/7 đến 17/8. Hiện tại, đã là 15/7, Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể chơi cho Hà Nội FC vào đầu tháng 8, thậm chí sau khi lượt đi V.League 2020 kết thúc vào ngày 3/8.
 
Theo kế hoạch, chân sút 21 tuổi sẽ bị cách ly tập trung 14 ngày rồi mới về Hà Nội FC hội quân. Trong khoảng thời gian này, anh cũng sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì thể trạng để có thể ngay lập tức thi đấu tại V-League.
 
Tuy nhiên, Văn Hậu chắc chắn không mất quá nhiều thời gian để bắt nhịp trở lại sau quãng thời gian rất dài thiếu cảm giác thi đấu, bởi cầu thủ này đã chuẩn bị rất tốt về nền tảng thể lực, cũng như đã quá quen thuộc với hệ thống chiến thuật đang được vận hành ở Hà Nội.
 
Long Trần 
 
VIDEO: PHAN VĂN ĐỨC - NGƯỜI MANG KỲ VỌNG CỦA MỘT TẬP THỂ

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN