Đoàn Văn Hậu khoe boby cực phẩm trong chuyến du hí Monaco

Đoàn Văn Hậu đã tranh thủ tới một số khu du lịch nổi tiếng châu Âu trước khi trở về Việt Nam. Dù nghỉ thi đấu nhưng body của em út ĐT Việt Nam vẫn khiến vạn người mê!

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Mặc dù đã kết thúc hợp đồng với Heerenveen nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể hồi hương. Tranh thủ quãng thời gian chờ chuyến bay về nước em út ĐT Việt Nam đã quyết định ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng ở trời Âu. 
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu khoe boby cực phẩm trong chuyến du hí Monaco số 1
 
Trong chia sẻ mới nhất Đoàn Văn Hậu vừa có mặt tại bãi biển xinh đẹp Monte Carlo, Monaco. Anh tự tin khoe body cực phẩm, bất chấp thời gian dài không thi đấu vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Thậm chí cầu thủ Hà Nội FC không đeo khẩu trang khi xuất hiện nơi đông người khiến nhiều NHM nơi quê nhà tỏ ra lo lắng.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu khoe boby cực phẩm trong chuyến du hí Monaco số 2
 
 
Đoàn Văn Hậu cho rằng gần một năm ở Heerenveen của anh không hề vô nghĩa. Anh học hỏi được nhiều thứ từ những đồng đội mới, điểm khác biệt lớn nhất ai cũng có thể nhìn ra chính là vóc dáng to lớn của hậu vệ người Thái Bình.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu khoe boby cực phẩm trong chuyến du hí Monaco số 3
 
Trước đó Đoàn Văn Hậu đã check in tại tháp eiffel biểu tượng nước Pháp ngay sau khi có thông tin anh chia tay đội bóng Hà Lan.
 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu khoe boby cực phẩm trong chuyến du hí Monaco số 4
 
 
Dự kiến Đoàn Văn Hậu sẽ về nước vào ngày 1/8 tới, chuyến bay khởi hành lúc 14h00 (giờ Paris) và hạ cánh lúc 06h35 ngày 2/8 theo giờ Việt Nam. Sau khi về nước, Văn Hậu sẽ trải qua 14 ngày cách ly tập trung giống như mọi người. Anh cho rằng thời gian cách ly đủ để anh cân bằng nhịp sinh học và sẽ không khó khăn khi trở lại cùng Hà Nội FC chiến đấu cho phần còn lại ở VLeague 2020.
 
CP (TH)
THAN QUẢNG NINH | PHA BẺ LÁI KHIẾN CẢ LÀNG NGÃ NGỬA
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN