Đoàn Văn Hậu nói điều bất ngờ khi có khả năng phải về nước sớm

Cầu thủ Hà Nội FC nói rằng anh không muốn về nước và mong có thêm cơ hội thi đấu tại châu Âu.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8
"Tôi muốn có thêm cơ hội tại SC Heerenveen và tôi sẵn sàng cạnh tranh một vị trí trong đội hình để ra sân ở giải VĐQG Hà Lan. Tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ mong muốn thi đấu tại châu Âu. Tôi chưa muốn về Việt Nam thi đấu ở thời điểm hiện tại và thực sự hy vọng được SC Heerenveen giữ lại sau mùa giải này", Đoàn Văn Hậu chia sẻ bất ngờ với truyền thông.
 
>>> Lee Nguyễn - Kiatisuk: Cuộc nội chiến đau thương của HAGL

>>> HLV Trần Văn Phúc: Chứng nhân lịch sử của Thanh Hoá


 
Hình ảnh: Đoàn Văn Hậu nói điều bất ngờ khi có khả năng phải về nước sớm số 1

Đoàn Văn Hậu không muốn trở về Việt Nam vào lúc này

Ở mùa giải này, Đoàn Văn Hậu phần lớn ra sân ở các trận đấu của đội trẻ Heerenveen, anh cũng mới chỉ có 4 phút thi đấu cho đội 1 ở cúp Quốc gia. Tuy nhiên, giải VĐQG Hà Lan đang gặp biến cố lớn khi đích thân thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã gia lệnh cấm các hoạt động cần cấp phép cho đến 1/9 (trong đó có bóng đá chuyên nghiệp). Trong khi đó, hợp đồng lao động giữa Văn Hậu và SC Heerenveen hết thời hạn vào tháng 6.
 
Hậu vệ Hà Nội FC nói thêm: "Tôi đã tiến bộ rất nhiều và hiểu về bóng đá châu Âu sau những trận đấu ở đây. Tôi đang cảm thấy dần quen với cuộc sống tại Hà Lan, vẫn cố gắng học tiếng Anh cũng như tập luyện đều đặn".

Về phía Hà Nội FC, đại diện của đội bóng này khẳng định chưa nhận được văn bản chính thức nào từ phía SC Heerenveen. Về cơ bản, 2 đội bóng sẽ có một buổi đàm phán trực tuyến vào tuần sau còn trong tuần này, sẽ là cuộc gặp trực tiếp giữa SC Heerenveen với cá nhân Đoàn Văn Hậu.
 
TT
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN