Đối đầu đội bóng cũ, Quế Ngọc Hải thận trọng Phan Văn Đức

Đối đầu với đội bóng quê hương cũng là đội bóng cũ - SLNA, Quế Ngọc Hải tỏ ra thận trọng trước đối thủ. Đồng thời anh cho rằng, Phan Văn Đức là mũi nhọn nguy hiểm nhất trong tay HLV Ngô Quang Trường.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Chiều mai 28/3, Viettel sẽ có chuyến làm khách trước SLNA trong khuôn khổ vòng 6 V.League 2021. Đây cũng là trận đấu mà Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải đối đầu với đội bóng cũ của mình. Trước trận đấu, Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ với truyền thông về đối thủ.
 
Theo đó, trung vệ sinh năm 1993 cho biết, mỗi lần trở về sân Vinh anh đều cảm thấy rất đặc biệt. Cầu thủ đang khoác áo Viettel đánh giá cao đội bóng cũ của mình và háo hức chờ đợi trận đối đầu ngày mai.
 
>>> Đấu HAGL, Lee Nguyễn muốn làm điều đặc biệt với HLV Kiatisuk
>>> HLV Kiatisuk hào hứng selfie với top 5 Hoa hậu Việt Nam
 
Anh cho biết: "Mỗi khi quay lại thi đấu với đội bóng quê hương, tôi đều có một cảm giác đặc biệt. Đây là năm thứ 3 trở lại sân Vinh, cũng giống như các trận trước nhưng thời điểm hiện tại, với tình hình BXH và cục diện lúc này, trận đấu ngày mai sẽ rất hấp dẫn.
 
Hình ảnh: Đối đầu đội bóng cũ, Quế Ngọc Hải thận trọng Phan Văn Đức số 1

Quế Ngọc Hải thận trọng trước Phan Văn Đức (Ảnh: Bá Tuấn)
 
Nhìn vào BXH thì khoảng cách các đội tốp trên hay dưới chỉ cách nhau 1 trận thắng, các trận đấu đều quan trọng. Sau trận thua HAGL, chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm, động viên nhau để làm lại ở trận đấu này. SLNA đang có phong độ cao sau 2 chiến thắng, đặc biệt là SHB Đà Nẵng đã giúp SLNA có tinh thần tốt. Viettel cần cẩn trọng nhiều mũi nhọn bên phía SLNA".
 
Ngoài ra, anh đánh giá rất cao Phan Văn Đức, theo anh, đây chính là mũi nhọn nguy hiểm nhất mà HLV Ngô Quang Trường có trong tay. Văn Đức cũng chính là nhân tố mà hàng phòng ngự của Viettel cần "khóa chặt" trong trận đấu này.
 
"Đức luôn có tố chất đặc biệt, là một cầu thủ tấn công đa dạng. Đội bóng nào cũng cần một cầu thủ có thể tạo đột biến như Đức. Sau chấn thương, cậu ấy đang có phong độ cao như trước khi chấn thương. Phan Văn Đức cũng là mũi nhọn nguy hiểm nhất bên phía SLNA. SLNA luôn nổi tiếng với tinh thần chiến đấu và đoàn kết. Lợi thế sân nhà SLNA luôn có, sự cổ vũ của khán giả xứ Nghệ rất cuồng nghiệt. Mùa giải nào SLNA cũng có nhiều nhân tố trẻ. Các cầu thủ lớn ra đi thì cầu thủ trẻ đều đáp ứng được yê cầu chuyên môn.

Như tôi đã nói, Phan Văn Đức là cá nhân cực kỳ tốt, SLNA là đội có lối chơi tập thể tốt, hệ thống phòng ngự Viettel sẽ phải cẩn trọng không chỉ với Đức mà cả ngoại binh chất lượng. Hệ thống phòng ngự Viettel cần đặc biệt tập trung. Chúng tôi đã xem băng và phân tích lại những bàn thua vừa rồi, đội nào cũng phải trải qua thời điểm khó khăn, quan trọng thất bại phải rút kinh nghiệm, tập trung để tạo sự tự tin trở lại" - Quế Ngọc Hải khép lại phần trả lời truyền thông của mình.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN