Đội hình ĐKVĐ TP.HCM dự VĐQG PV Gas 2020

Dù mất đi tay đập chủ lực Phạm Thái Hưng ở VĐQG PV Gas 2020, nhưng lực lượng của nhà ĐKVĐ TP.HCM vẫn được đánh giá là đồng đều và tương đối mạnh.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Sự ra đi đầy tiếc nuối của cựu tuyển thủ Quốc gia Phạm Thái Hưng (VĐV này gia nhập Sanest Khánh Hòa), có thể sẽ khiến CLB bóng chuyền nam TP.HCM trở nên đôi chút khó khăn trong hành trình bảo vệ chức vô địch, tiến tới mục tiêu lần 3 liên tiếp đăng quang. Tuy nhiên, trong danh sách đội hình đăng ký dự VĐQG PV Gas 2020, CLB TP.HCM cũng đã có cái tên mới để thay thế là tay đập trẻ Bùi Phúc Lộc, VĐV sinh năm 1995 này được giới chuyên môn đánh giá cao, đang lên trong những năm gần đây.
 
Hình ảnh: Đội hình ĐKVĐ TP.HCM dự VĐQG PV Gas 2020 số 1

Ngoài ra, thì không có sự bổ sung nào nổi bật vẫn là bộ khung cũ của HLV lão làng Bùi Huy Châm. Những trụ cột như Nguyễn Văn Hạnh, Đinh Văn Tú, Lê Quang Khánh, Nguyễn Văn Học... sẽ tiếp tục là nồng cốt của đội bóng thành phố mang tên Bác.
 
Hình ảnh: Đội hình ĐKVĐ TP.HCM dự VĐQG PV Gas 2020 số 2
 

Danh sách đội hình của ĐKVĐ dự VĐQG PV Gas 2020 gồm có 14 VĐV gồm: Lê Quang Khánh, Nguyễn Văn Dữ, Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Văn Học, Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Văn Sang, Trần Hoài Phương, Sơn Huỳnh Trí, Đinh Văn Tú, Lưu Đại Dương, Lê Thanh Giang, Châu Thanh Phú, Sơn Minh Thái, Nguyễn Phúc Lộc. HLV trưởng là ông Bùi Huy Châm.
 
Hình ảnh: Đội hình ĐKVĐ TP.HCM dự VĐQG PV Gas 2020 số 3


L.Vũ
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN