Đòi lại ngôi đầu bảng, HLV Viettel đặt mục tiêu có điểm trước Hà Nội

HLV Trương Việt Hoàng đặt mục tiêu có điểm trước Hà Nội FC ở trận đấu sắp tới sau khi đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 4 giai đoạn 2 LS V.League 2020. - Thethaohcm.vn

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Viettel chính thức dành lại ngôi đầu bảng của mình khi đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hàng Đẫy ở vòng 4 giai đoạn 2 LS V.League trên sân Hàng Đẫy chiều 25/10. Chiến thắng của đội bóng quân đội đẩy cuộc đua vô địch của top 8 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

>>> LS V.League 2020: Thắng nhọc Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Viettel đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Hà Nội
>>> LS V.League 2020: Thắng dễ Đà Nẵng, cơ hội trụ hạng mở rộng cho Quảng Nam
 
Cũng giống như HLV Phạm Minh Đức, HLV Trương Việt Hoàng dành nhiều lời khen ngợi cho Nguyễn Trọng Đại, người ghi bàn ấn định tỉ số của trận đấu hôm nay: "Tôi từng nói chuyện với Trong Đại rất nhiều để cậu ấy định hướng lại nghề nghiệp và xác định cho đúng: 1 là tiếp tục và phải cố gắng, hai là dừng lại để chuyển hướng khác. Trọng Đại hứa sẽ cố gắng và hôm nay cậu ấy thi đấu tốt. Khi đưa Trong Đại vào sân tôi đã đặt niềm tin rất nhiều. Tôi đưa cậu ấy vào sân từ hiệp 2 để cậu ấy biết phấn đấu.
 
Hôm nay Trong Đại thi đấu tốt, bàn thắng quý giá của cậu ấy giúp Viettel duy trì đầu bảng. Trọng đại khả năng sút xa tốt, tôi theo dõi từ thời U19. Rất tiếc là Trọng Đại đã phải nhận thẻ vàng thứ 3 và trận sau không thể ra sân".
 
Hình ảnh: Đòi lại ngôi đầu bảng, HLV Viettel đặt mục tiêu có điểm trước Hà Nội số 1
Viettel đặt mục tiêu có điểm trước Hà Nội FC
 
Đối thủ của Viettel ở trận đấu sắp tới là Hà Nội FC, ĐKVĐ V.League. Đối với một đối thủ trên tầm như đội bóng cùng thành phố, HLV Trương Việt Hoàng tỏ ra rất thận trọng, ông đánh giá cao đối thủ của mình. Đồng thời, ông đặt ra mục tiêu có điểm cho Viettel ở trận đấu sắp tới.
 
"Hà Nội là đối thủ kỵ giơ với Viettel, chúng tôi chưa có được kết quả tốt trước đội bóng này. Chúng tôi cần phải cố gắng để thay đổi. Chắc chắn phải đặt mục tiêu 1 điểm ở trận đấu sắp tới. Nếu tận dụng được sai sót của đối thủ để giành chiến thắng thì tôi nghĩ điều đó cũng là phù hợp" - HLV Trương Việt Hoàng nói thêm.
 
Trận đấu giữa Viettel với Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 29/10 trên sân Hàng Đẫy. Đây được coi là trận chung kết sớm của cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN