Đội quần vợt Hưng Thịnh – TP.HCM góp hơn 2 tấn gạo cho “ATM gạo”

Với mong muốn được sẻ chia và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19 tại thành phố, tập thể HLV, VĐV, phụ huynh đội quần vợt Hưng Thịnh TP.HCM đã chung tay quyên góp hơn 2 tấn gạo cho “ATM gạo” Quận Bình Tân.

>> Chủ tịch Sài Gòn FC: Không bất ngờ khi thắng Hà Nội FC!
>> HLV Nguyễn Thành Công bật mí nguyên nhân giúp Thanh Hóa hồi sinh
>> HLV Nguyễn Hữu Thắng trải lòng về ‘án đen’ trong quá khứ
8

Vào ngày 21/4/2020, 2,1 tấn gạo từ tập thể đội quần vợt Hưng Thịnh TP.HCM đã được trao tận tay đến Ban quản trị máy ATM gạo từ thiện tại Quận Bình Tân (905A, Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân). Tại đây, người dân sẽ được nhận từ 1,5 - 3kg gạo và mỗi ngày được nhận 1 lần. Khi đến nhận gạo, người dân phải mang khẩu trang, đứng giãn cách và phải rửa tay sát khuẩn trước khi nhận gạo.

Hình ảnh: Đội quần vợt Hưng Thịnh – TP.HCM góp hơn 2 tấn gạo cho “ATM gạo” số 1

Hình ảnh: Đội quần vợt Hưng Thịnh – TP.HCM góp hơn 2 tấn gạo cho “ATM gạo” số 2

“Nếu bạn cần, hãy đến lấy – Nếu bạn ổn, hãy nhường cho người khác – Nếu bạn có, hãy đóng góp thêm” là những thông điệp thiết thực những người triển khai cây “ATM gạo” miễn phí đang truyền tải tới cộng đồng.

Hình ảnh: Đội quần vợt Hưng Thịnh – TP.HCM góp hơn 2 tấn gạo cho “ATM gạo” số 3

Trong thời gian qua, câu chuyện về những chiếc máy ATM gạo miễn phí và tấm lòng tương thân tương ái của toàn dân, cùng chung tay giúp đỡ cho người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đã lan toả sâu rộng trong xã hội. Tập thể đội quần vợt Hưng Thịnh – TP.HCM hy vọng rằng với sự đóng góp của mình sẽ giúp cho các ATM gạo hoạt động tích cực, ý nghĩa hơn.

Hình ảnh: Đội quần vợt Hưng Thịnh – TP.HCM góp hơn 2 tấn gạo cho “ATM gạo” số 4

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN