Đối thủ của HLV Park Hang Seo khởi động cho SEA Games 31

ĐT U22 Indonesia dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae Yong sẽ hội quân vào đầu tháng 2 tới đây nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Mới đây, HLV Shin Tae Yong đã xin ý kiến LĐBĐ Indonesia (PSSI) để ĐT U22 Indonesia tập trung trong thời gian tới. Bất chấp tình hình dịch bệnh, PSSI đồng ý để thầy trò HLV Shin Tae Yong hội quân vào đầu tháng 2.
 
>>> Văn Toàn: 'Tôi dự định ở Hà Nội đón Tết một mình'
>>> Văn Lâm: 'Tôi không tốn nhiều thời gian để quyết định chọn Cerezo Osaka'
 
Ở lần tập trung này, HLV người Hàn Quốc vẫn giữ nguyên bộ khung là lứa U19 vừa trải qua nhiều đợt tập huấn ở châu Âu trong năm 2020. Đồng thời, ông sẽ gọi thêm những gương mặt xuất sắc thuộc diện U22 được phép tham dự SEA Games 31. Thời gian đội bóng xứ vạn đảo tập trung dự kiến là ngày 8/2 tại thủ đô Jakarta.
 
Hình ảnh: Đối thủ của HLV Park Hang Seo khởi động cho SEA Games 31 số 1
HLV Shin Tae Yong sẽ cho ĐT U22 Indonesia tập trung vào đầu tháng 2
 
Nói về quyết định để ĐT U22 tập trung trong tình hình dịch bệnh phức tạp, Tổng thư ký tạm quyền của PSSI, ông Yunus Nusicho biết: “PSSI đã phối hợp với các bên để đội trẻ có được những điều kiện tốt nhất. Đội trẻ sẽ tập trung và tập luyện ngay tại Jakarta chứ không phải nơi khác. Vì ở thủ đô, đội sẽ có nhiều yếu tố thuận lợi”.
 
Mục tiêu của Indonesia tại SEA Games 31 là tranh tấm HCV ở nội dung bóng đá nam. Trước đó, ở SEA Games 30 trên đất Philippines, ĐT U22 Indonesia do HLV Indra Sjafri dẫn dắt đã lọt vào trận chung kết và để thua 0-3 trước ĐT U22 Việt Nam.
 
Không chỉ có thầy trò HLV Shin Tae Yong, HLV Park Hang Seo cũng đặt mục tiêu cùng U22 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV của mình. Hiện tại, ông đã trở lại Việt Nam và đang cách ly tại Hà Nội. Sau thời gian này, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ cùng các cộng sự bắt tay vào công việc của mình.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN