Đối thủ ĐT Futsal Việt Nam gây bất ngờ ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Czech - đối thủ của ĐT Futsal Việt Nam vừa gât bất ngờ khi gọi lão tướng 46 tuổi tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
ĐT Futsal Czech mới đây đã công bố danh sách 16 cầu thủ để chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021. HLV Tomáš Neumann gây bất ngờ khi quyết định gọi tên lão tướng 46 tuổi Libor Gerčák của CLB FC Nejzbach Vysoké Mýto. Ngoài ra ĐT Futsal Czech cũng ưu tiên những gương mặt gạo cội như Lukáš Rešetár (37 tuổi), Michal Seidler (31 tuổi). Rất có thể đây sẽ là đội bóng có độ tuổi trung bình cao nhất của giải đấu?!
 
Theo kế hoạch ĐT Czech sẽ hội quân trở lại vào ngày 4/9 tới, nguyên nhân là bởi các cầu thủ vẫn đang bận thi đấu tại giải quốc nội. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Tomáš Neumann và các cộng sự chỉ có khoảng 10 ngày để chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Dự kiến  ĐT Czech sẽ có một trận giao hữu với Kosovo trước khi lên đường tới Lithuania.
 
Hình ảnh: Đối thủ ĐT Futsal Việt Nam gây bất ngờ ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021 số 1

Lão tướng Libor Gerčák sẽ tranh tài ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021

 
ĐT Czech là đối thủ cuối cùng của ĐT Futsal Việt Nam tại bảng C VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ gặp gỡ đội bóng này vào ngày 19/9/2021. Đây được đánh giá là đối thủ rất mạnh (hạng 16 thế giới - hơn Việt Nam 27 bậc) bởi vậy ĐT Futsal Việt Nam đặt mục tiêu hạn chế nhất các bàn thua.
 
Hiện tại ĐT Futsal Việt Nam cũng đang nỗ lực chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Toàn đội sẽ lên đường sang tập huấn Tây Ban Nha vào ngày 25/8 tới, HLV Phạm Minh Giang sẽ có tổng 5 trận cọ xát chất lượng để hướng tới mục tiêu lọt vào vòng 1/8 ở FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Danh sách ĐT Futsal Czech dự Futsal World Cup 2021:
Thủ môn (3): Libor Gerčák (1.FC Nejzbach Vysoké Mýto), Lukáš Němec và Ondřej Vahala (SK Interobal Plzeň)
Cầu thủ (13): David Drozd, Pavel Drozd, Tomáš Koudelka, Matěj Slováček (FK Chrudim), Michal Holý, Lukáš Rešetár, Michal Seidler, Tomáš Vnuk (SK Interobal Plzeň), Jan Homola, David Jošt, Radim Záruba (SK Slavia Praha), Lukáš Křivánek (AC Sparta Praha) và Jiří Vokoun (SK Olympik Mělník).

CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN