Đội trưởng ĐT Futsal Việt Nam tạo ấn tượng mạnh trước lễ trao giải Quả bóng Vàng

Trần Văn Vũ và một vài đồng đội của mình đã tham gia giải đấu giao hữu, gây quỹ từ thiện vụ lật thuyền tại Quảng Nam. Một hành động đẹp giúp cầu thủ Thái Sơn Nam ghi dấu ấn trước thềm lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn hôm 8/5 đã phủ tang thương lên xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Tai nạn cướp đi sinh mạng của 5 thanh niên hầu hết đều có hoàn cảnh khó khăn. Chính bởi vậy ĐT ĐT Futsal Việt Nam Trần Văn Vũ và nhiều người bạn của mình đã quyết định tổ chức một giải bóng đá để gây quỹ từ thiện, ủng hộ gia đình các nạn nhân. 
 
>>>Cầu thủ Thái Sơn Nam chia tay Tây Ban Nha, háo hức chờ ngày đoàn tụ gia đình
>>> Chốt thời gian tổ chức VCK Futsal châu Á 2020: ĐT Futsal Việt Nam thay đổi kế hoạch
 
Được biết, giải đấu quy tụ rất nhiều cầu thủ Futsal, ngôi sao sân phủi cùng nhiều người làm thể thao chuyên nghiệp. Sau giải BTC thu về hơn 60 triệu đồng và tiếp tục đón nhận tấm lòng của những mạnh thường quân. Số tiền sẽ được trao lại cho gia đình các nạn nhân vào cuối tháng 5.
 

Hình ảnh: Đội trưởng ĐT Futsal Việt Nam tạo ấn tượng mạnh trước lễ trao giải Quả bóng Vàng số 1

Cầu thủ Thái Sơn Nam tham gia từ thiện ủng hộ gia đình nạn nhân lật thuyền tại Quảng Nam

 
“Bản thân tôi cũng như nhiều anh em khác tại đây cùng chung một đam mê với trái bóng tròn. Tuy nhiên, ngoài bóng đá, chúng tôi cũng muốn chung tay giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn bất hạnh.
 
 
Vụ lật thuyền tại Quảng Nam, gia đình ngoài mất đi người thân, hoàn cảnh cũng vô cùng khó khăn và bị kịch. Vậy nên, anh em quyết định chung tay để lan tỏa đam mê, chia sẻ khó khăn”. - Trần Văn Vũ chia sẻ.
 
Hành động đẹp của Trần Văn Vũ không chỉ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn sau tang thương, thúc đẩy phong trào bóng đá tại Quảng Nam. Đây còn là điểm cộng cho cầu thủ Thái Sơn Nam trong cuộc đua tìm kiếm Quả bóng Vàng Futsal 2019!
 
 CP (TH)
BẢN TIN BÓNG ĐÁ 25.05 | QUANG HẢI CHÍNH THỨC ĐƯA BẠN GÁI VỀ RA MẮT GIA ĐÌNH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN