Đội trưởng ĐT Futsal Việt Nam tự tin tái lập thành tích ở FIFA Futsal World Cup

Đội trưởng Trần Văn Vũ tự tin sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp ĐT Futsal Việt Nam có thể tái lập thành tích của VCK FIFA Futsal World Cup 2016.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
ĐT Futsal Việt Nam hướng tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021 bằng sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang có hơn một tháng rèn quân trong nước, Sau khi đặt chân tới Tây Ban Nha, ĐT Futsal Việt Nam sẽ đẩy mạnh tốc độ bằng những trận giao hữu chất lượng. Các cầu thủ có cơ hội cọ xát với những đối thủ rất mạnh như Nhật Bản, Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha ở cúp Tứ hùng diễn ra từ ngày 28-31/8. Bên cạnh đó ĐT Futsal Việt Nam còn 2 trận giao hữu với CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha dự kiến diễn ra vào ngày 3/9 và ĐT Morocco (6/9).
 
Dù rời vào bảng đấu khó khăn nhưng ĐT Futsal Việt Nam đã có kinh nghiệm thi đấu và đó là điểm tựa để Văn Vũ cùng các đồng đội tự tin có thể tái lập thành tích của VCK FIFA Futsal World Cup 2016. “Ở VCK FIFA Futsal World Cup lần này, đội tuyển futsal Việt Nam rơi vào bảng đấu rất mạnh, có thể nói là mạnh hơn cả bảng C năm 2016 mà Việt Nam thi đấu...
 
Dường như Brazil nắm chắc chiếc vé đầu tiên của bảng đấu. Cộng hòa Séc là đội bóng mạnh của Châu Âu và họ đã loại Italia để đến với World Cup. Parama là đội bóng xứng tầm với Việt Nam...Tuy nhiên, với kinh nghiệm đã từng tham dự, tôi và toàn đội đều hy vọng sẽ thi đấu thật tốt để lặp lại được thành tích lọt vào vòng 1/8 như giải 2016”, Văn Vũ chia sẻ.
 
Hình ảnh: Đội trưởng ĐT Futsal Việt Nam tự tin tái lập thành tích ở FIFA Futsal World Cup số 1

Đội trưởng Văn Vũ tin ĐT Futsal Việt Nam có thể tái lập thành tích ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021

 
Đội trưởng ĐT Futsal Việt Nam khẳng định ĐT Futsal Việt Nam có sức trẻ, có tố chất để hy vọng đạt được mục tiêu ở lần thứ hai tham dự đấu trường World Cup. “HLV Phạm Minh Giang đã thể hiện là một huấn luyện viên đủ phẩm chất để dẫn dắt đội tuyển quốc gia, khi đưa đội lọt vào VCK Thế giới. Tôi và toàn đội luôn tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp và tinh thần nhiệt huyết của huấn luyện viên.
 
Hiện tại, đội tuyển futsal Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Minh Giang đang rất tiềm năng, có nhiều thành viên trẻ với nhiều kỹ năng, tố chất, tư duy hiện đại. Với vai trò là đội trưởng, tôi luôn cố gắng truyền kinh nghiệm và dìu dắt các cầu thủ trẻ trong đội để tất cả cùng đóng góp cho CLB và đội tuyển”.
 
Theo kế hoạch ĐT Futsal Việt Nam sẽ lần lượt đối đầu Nhật Bản (28/5),Tây Ban Nha (30/5) và Guatemala (31/8) ở Giải giao hữu cúp Tứ hùng. Sau trận đấu với CLB Cordoba, toàn đội sẽ lên đường sang Lithualia và có màn tổng duyệt với ĐT Morocco trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 ĐT Futsal Việt Nam sẽ lần lượt gặp Brazil vào ngày 13/9, gặp Panama vào ngày 16/9 và kết thúc vòng bảng bằng cuộc đọ sức với CH Czech vào ngày 19/9/2021. Brazil và CH Czech đều rất mạnh nên HLV Phạm Minh Giang lấy Panama là đối thủ trực tiếp. ĐT Futsal Việt Nam cần phải giành chiến thắng trước đối thủ này để hy vọng trở thành đội bóng xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất, đồng thời mở cánh cửa vào vòng 1/8!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN