Đội Vĩnh Long lần thứ 2 thắng chặng và ai sẽ là Miss Biwase ?

Tay đua trẻ Hồ Ngọc Lan Phương đội Vĩnh Long đã xuất sắc về đích đầu tiên tại TP Vũng Tàu trước tay đua Văn Thị Mỹ Quyền (THM) và đây cũng là lần thứ hai đội Vĩnh Long thắng chặng, trước đó Trần Thị Ngọc Trang cũng thắng chặng tại TX Lagi, một cố gắng tuyệt vời của các cô gái Vinh Long.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8

Ngoài ra mọi sự chú ý đều tập trung vào danh hiệu MISS Biwase 2021 vì đã là chặng áp cuối, theo điều lệ các tay đua phải nằm trong tốp 30, tuy nhiên có rất nhiều “Bông hồng” vừa hồng vừa chuyên như Trần Thị Tuyết Nương (5), Bùi Thị Quỳnh (8), Phạm Hồng Loan (13), Trần Thị Phương Dung (14), Trương Thị Mai Hương (22) … khiến BTC phải khó khăn trong chọn lựa và ai sẽ là MISS Biwase 2021, Trương Thị Mai Hương chăng ?

Hình ảnh: Đội Vĩnh Long lần thứ 2 thắng chặng và ai sẽ là Miss Biwase ? số 1

Hình ảnh: Đội Vĩnh Long lần thứ 2 thắng chặng và ai sẽ là Miss Biwase ? số 2

Đây là chặng đua dành cho các đội trẻ như Vĩnh Long (VLG), Phan bón Con voi BD (PBD), Trẻ TPHCM (THM), họ đã cố gắng vượt qua nắng gió, luôn là những người thoát đi rất sớm, ngay từ khi xuất phát 7 tay đua của hai đội PBD, THM, VLG bứt đi hơn 30km nhưng tốp đông phía sau vẫn luôn giữ khoảng cách an toàn, vào đến địa phận Bà Rịa Vũng Tàu tốp đông bắt vào, tại sprint 1 trước UBND xã Bưng Riềng tay đua Nguyễn Thị Thật (TLT) rút thắng sprint trước Bùi Thị Quỳnh (Biw).

 

Hình ảnh: Đội Vĩnh Long lần thứ 2 thắng chặng và ai sẽ là Miss Biwase ? số 3

Hình ảnh: Đội Vĩnh Long lần thứ 2 thắng chặng và ai sẽ là Miss Biwase ? số 4

Vào đến thị trấn Xuyên Mộc đoàn đua chia thành hai tốp, cũng vẫn là những tay đua các đội THM, PBD, VLG lại tiếp tục thoát đi có lúc khoảng cách hơn 2 phút với tốp đông phía sau có các đối thủ mạnh như Tập đoàn Lộc Trời, Biwase Bình Dương, TPHCM Vinama … luôn kèm chặt nhau. Tại sprint hai ngay chợ Đất Đỏ tay đua Quách Thị Phương Thanh (PBD) cán mức trước Trần Xuân Thảo (THM).

 

Hình ảnh: Đội Vĩnh Long lần thứ 2 thắng chặng và ai sẽ là Miss Biwase ? số 5

Thời tiết lúc này nắng khá gay gắt, tốp đầu có 10 tay đua Xuân Thảo, Cẩm Tú, Mỹ Gi, Mỹ Quyên (THM), Thuỳ Linh, Lê Thị Huyền, Phương Thanh (PBD), Lan Phương, Trần Thị Ngọc (VLG) và Hoàng Oanh (CT) tạo thành tốp đầu, có những lúc khoảng cách giữa hai tốp cách nhau 2 phút.

 

Hình ảnh: Đội Vĩnh Long lần thứ 2 thắng chặng và ai sẽ là Miss Biwase ? số 6

Tại đích đến TP Vũng Tàu ba tay đua Mỹ Quyên, Lan Phương, Thuỳ Linh thoát ra về đích và Hồ Ngọc Lan Phương (VLG) đã xuất sắc rút thắng Vă Thị Mỹ Quyên (THM) với thành tích 2: 59’15” tốc độ trung bình 37.049 km/g. tốp đông có các áo vàng, áo xanh, áo trắng về sau 1’29” nhưng mọi vị trí trên bảng xếp hạng không thay đổi.

 

Hình ảnh: Đội Vĩnh Long lần thứ 2 thắng chặng và ai sẽ là Miss Biwase ? số 7

Ngày mai 28/3 đoàn đua tiếp tục chặng đua cuối cùng tứ TP Vũng Tàu về TP Thũ Dầu Một (Bình Dương) lộ trình dài 120 km, đích đếi trước Đài PTHT Bình Dương.

Lễ tổng kết trao giải cũng sẽ được tổ chức tại Cty Cấp thoát nước Bình Dương Biwase.

                                                                                            DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN