Đón chờ giải đua xe đạp ‘Vòng Cần Giờ 2020’

Với việc thu hút hơn 100 VĐV phong trào tham dự, chắc chắn giải đua xe đạp "Vòng Cần Giờ 2020" sẽ góp phần tăng thêm phần sôi động và nhộn nhịp mừng ngày hội Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ một trong những lễ hội lớn trên địa bàn TP.HCM được thường niên vào mọi năm nhằm mừng công ngư dân Cần Giờ, chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, UBND huyện Cần Giờ tổ chức. Năm nay, với chủ đề "Cần Giờ biển gọi", sẽ diễn ra từ ngày 30/9 đến ngày 2/10 tại thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ. Cùng nằm trong các hoạt động chào mừng lễ hội, giải đua xe đạp "Vòng Cần Giờ 2020" được cho là một trong những hoạt động TDTT nổi bật khi đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các tay đua phong trào trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành khác...góp phần tăng thêm phần sôi nổi cho ngày lễ.
 
 
Hình ảnh: Đón chờ giải đua xe đạp ‘Vòng Cần Giờ 2020’ số 1
 
Cụ thể, có tới 102 VĐV phong trào của hơn 10 CLB tham dự, trong đó, nhóm tuổi từ 16 tuổi đến 40 tuổi (Nhóm 1) là 53 VĐV và từ 41 tuổi đến 60 tuổi ( Nhóm 2) là 49 VĐV. Các tay đua sẽ chính thức tranh đấu vòng đua quanh Cần Giờ vào ngày 1/10 tới đây, lộ trình xuất phát từ Cần Thạnh - đường Duyên Hải - Đào Cử - Tắc Xuất - Duyên Hải (8km/vòng). Nhóm tay đua 1 sẽ thi đấu 56 km (7 vòng) và nhóm 2 là 32km (4 vòng). Giải đấu hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính bởi một phần xe đạp phong trào đang phát triển tích cực, mặc khác, giải đấu này sẽ kích thích mạnh cho các VĐV phong trào sau thời gian dài tập luyện và phòng chống dịch Covid-19.
Ngoài giải xe đạp "Vòng Cần Giờ 2020" còn có các hoạt động TDTT đặc sắc như: trò chơi vận động bãi biển, giải Điền kinh bãi biển Thanh thiếu niên thành phố, Biểu diễn Lân – Sư – Rồng...

L.Vũ. Ảnh: Internet
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN