Đông Á Thanh Hoá có nhà tài trợ mới mà cũ

Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức là nhà tài trợ trung chuyển cho CLB Đông Á Thanh Hoá trong mùa giải 2021.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Thay đổi thượng tầng sau khi V.League 2020 kết thúc, CLB Đông Á Thanh Hoá gặp không ít khó khăn trong khâu chuẩn bị cho V.League 2021. Chính vì vậy, khi mùa giải trôi qua được 3 vòng đấu, đội bóng xứ Thanh mới bắt đầu tìm thêm được những nguồn tài trợ mới. Sáng nay (17/3), buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ trung chuyển giữa Bamboo Airways và Đông Á Thanh Hoá đã diễn ra tại Hà Nội.
 
>>> HAGL thắng trận, bầu Đức vui nhưng chưa sướng

>>> ĐT Việt Nam: Văn Hậu vắng mặt, cờ đến tay Vũ Xuân Cường?

 
Hình ảnh: Đông Á Thanh Hoá có nhà tài trợ mới mà cũ số 1

Đông Á Thanh Hoá và Bamboo Airways kí hợp đồng tài trợ trung chuyển

Trên thực tế, đây là nhà tài trợ "mới mà cũ" với đội bóng này bởi Bamboo Airways là thành viên của tập đoàn FLC, cũng từng tiếp quản Thanh Hoá trong giai đoạn giữa mùa giải 2015 đến hết mùa giải 2018. Trong giai đoạn này, Thanh Hoá đã từng giành những thành tích ấn tượng như 2 lần về nhì ở V.League cùng tấm huy chương bạc ở cúp Quốc gia 2018.
 
Tại buổi lễ, Phó tổng giám đốc Bamboo Airways - ông Nguyễn Khắc Hải cho biết: "Việc FLC tài trợ Thanh Hoá năm 2017, 2018 là những nền tảng chính để chúng tôi tiếp tục tài trợ gói vận chuyển này. Chúng tôi hy họng những thành tích trong quá khứ sẽ được tiếp tục trên nền tảng sẵn có, sẽ đồng hành cùng phát triến giúp Thanh Hoá đạt thành tích cao. Sau khi kết thúc hợp đồng, Bamboo Airways sẵn sàng ngồi lại với Thanh Hoá để trao đổi, thảo luận để có những gói tài trợ cao hơn". 
 
Hình ảnh: Đông Á Thanh Hoá có nhà tài trợ mới mà cũ số 2

Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hoá - ông Cao Tiến Đoan đặt mục tiêu trụ hạng cho đội bóng xứ Thanh

Về phía đội bóng xứ Thanh, chủ tịch Cao Tiến Đoan chia sẻ: "Là nhà tài trợ và điều hành, đầu tiên chúng tôi phải có sự sòng phẳng và kịp thời với cầu thủ, Thanh Hoá đang dần dần tiến  tới việc trả lương theo tuần. Cầu thủ tập trung mà đá, cơm áo gạo tiền thì chúng tôi lo. Cái chính là làm sao số tiền không dừng lại ở đấy mà phải tiến xa hơn nữa. chúng tôi đủ khả năng làm cầu thủ yên tâm, chúng tôi rất vui khi cầu thủ hài lòng, có sự thân thiện, đoàn kết và tập trung cho các mục tiêu đề ra. 

Ông Đoan tiết lộ rằng mục tiêu của Thanh Hoá ở mùa giải này vẫn là trụ hạng rồi mới tính tiếp đến thành tích cao hơn. Trong những mùa giải tiếp theo, mục tiêu sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với kì vọng cuả người hâm mộ.

Ở vòng đấu thứ 4, Đông Á Thanh Hoá sẽ có chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC. Mục tiêu của thầy trò HLV Petrovic sẽ là 1 điểm.

Thế Sơn

 


 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN