Đông Á Thanh Hoá kí hợp đồng với trung vệ Igor Jelic

Trung vệ Igor Jelic sẽ gia nhập CLB Đông Á Thanh Hoá sau khi chia tay CLB Sông Lam Nghệ An hồi cuối mùa giải 2021.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Theo nguồn tin của Thể thao TP.HCM, trung vệ Igor Jelic là tân binh đầu tiên gia nhập CLB Đông Á Thanh Hoá trước thềm V.League 2022. Trên thực tế, cầu thủ này được xem là phương án thay thế cho trung vệ Epassi Ewonde nếu giai đoạn 2 V.League 2021 vẫn diễn ra. Epassi gặp chấn thương liên tục và có vấn đề về tâm lý nên khó lòng gắn bó lâu dài cùng đội bóng xứ Thanh.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng

 
Hình ảnh: Đông Á Thanh Hoá kí hợp đồng với trung vệ Igor Jelic số 1

Jelic trong màu áo SHB.Đà Nẵng

Sau quá trình tập luyện cùng CLB Đông Á Thanh Hoá, đích thân HLV Petrovic đã "chấm" Jelic bởi anh sở hữu lối đá thông minh, chơi chân linh hoạt. Tuy nhiên, nếu so về sức mạnh và sự quyết liệt trong lối chơi, Igor Jelic thua kém so với đồng nghiệp người Senegal. Đây là 2 mẫu trung vệ hoàn toàn trái ngược nhau. Jelic cũng từng thể hiện chuyên môn tương đối tốt trong màu áo SLNA và đặc biệt là SHB.Đà Nẵng.
 
Có thể hiểu rằng, HLV Petrovic đang cố gắng xây dựng cho đội bóng của mình một lối chơi rõ ràng hơn. Việc tìm kiếm một trung vệ có khả năng phân phối bóng cũng nhằm mục đích này. Được biết, trong tháng 11 này, Jelic sẽ có mặt tại Việt Nam, hoàn tất các thủ tục cách ly y tế và chính thức tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.
 
Theo tìm hiểu của phóng viên, ban lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hoá đang nỗ lực để có được sự phục vụ của thêm 2-3 nội binh nữa. Ngoài ra, họ sẽ kí hợp đồng với một tiền đạo ngoại chưa từng thi đấu tại V.League.
 
Song song với đó, HLV Petrovic đang tích cực tạo điều kiện cho một số cầu thủ trẻ ra sân thi đấu liên tục. Đây là nguồn nhân lực mang tính kế thừa quan trọng trong tham vọng xây dựng đội bóng giàu bản sắc quê hương của bầu Đoan. Trong tháng 12, đội bóng xứ Thanh sẽ có kế hoạch tập huấn ở một số địa phương, nhưng còn tuỳ vào tình hình dịch COVID-19 trong thời gian tới.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN