Động thái của Diệu Nhi và Anh Tú trước tin đồn bí mật sinh con đầu lòng

Thông tin Diệu Nhi vừa bí mật sinh con đầu lòng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Tối 20/8, mạng xã hội lan truyền rầm rộ thông tin nữ diễn viên hài Diệu Nhi bí mật sinh con với Anh Tú đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, tin đồn này còn xác nhận nữ chính là cựu sinh viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh, gia nhập làng giải trí vào năm 2012.

"Nữ diễn viên hài đình đám còn phủ sóng trên các show truyền hình: Người ấy là ai, Trời sinh một cặp, Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn,... và gần đây nhất là chương trình Sao nhập ngũ. Còn về chuyện tình cảm thì nữ diễn viên cũng có một mối tình vô cùng hạnh phúc với nam ca sĩ điển trai. Cả hai đã gắn bó được 6 năm." Trước loạt thông tin này, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Diệu Nhi. 

Hình ảnh: Động thái của Diệu Nhi và Anh Tú trước tin đồn bí mật sinh con đầu lòng số 1

Diệu Nhi thường không để lộ vòng 2 trong những lần livestream gần đây

Nếu theo dõi các hoạt động của Diệu Nhi trên trang Facebook cá nhân thời gian qua, không ít người sẽ tinh ý nhận thấy sự thay đổi lớn của nữ diễn viên hài như đăng tải các hình ảnh cũ, giấu bụng khi phát trực tiếp, thường xuyên diện trang phục thùng thình, không để lộ vòng 2…

Hình ảnh: Động thái của Diệu Nhi và Anh Tú trước tin đồn bí mật sinh con đầu lòng số 2

Trước thông tin đang gây xôn xao trên mạng xã hội, Diệu Nhi đăng tải hình ảnh ăn tối trên dòng trạng thái. Về phía diễn viên Anh Tú, anh cũng chia sẻ hình ảnh cá nhân, đặc biệt anh còn gây chú ý với hình ảnh "nâng ly chúc mừng".

Hình ảnh: Động thái của Diệu Nhi và Anh Tú trước tin đồn bí mật sinh con đầu lòng số 3

Hình ảnh: Động thái của Diệu Nhi và Anh Tú trước tin đồn bí mật sinh con đầu lòng số 4

Động thái của Diệu Nhi và Anh Tú trước tin đồn bí mật đón con đầu lòng

Được biết, Diệu Nhi - Anh Tú là một cặp đôi đẹp trong showbiz Việt và đã hẹn hò được 6 năm. Theo đó, họ thay vì công khai chuyện tình cảm, cặp đôi lựa chọn cách âm thầm nhưng luôn song hành, dõi theo nhau.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN