ĐT Futsal nữ Việt Nam chuẩn bị lên đường tập huấn Bahrain

ĐT Futsal nữ Việt Nam đã có những trận đấu giao hữu chất lượng và đang chuẩn bị cho chuyến tập huấn ngắn ngày tại Bahrain.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trong những ngày ở TP HCM, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã được xếp 6 trận đấu giao hữu chất lượng. Đối thủ cuối cùng của thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn là Coach FC - đội bóng gồm các HLV ĐT Futsal Việt Nam, đội 1 và đội trẻ ở các CLB Thái Sơn Nam, Sahako FC và Cao Bằng FC. Đây cũng là những cựu tuyển thủ quốc gia bởi vậy đã gây rất nhiều khó khăn cho ĐT Futsal nữ Việt Nam. 
 
Không nằm ngoài dự đoán, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã để đối thủ lấn lướt và vươn lên dẫn bàn từ rất sớm. Chỉ 5 phút sau khi bóng lăn, Coach FC đã ghi đến 2 bàn thắng. Các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn bế tắc hoàn toàn trước phong độ ấn tượng của đối thủ.
 
Sang hiệp 2, Coach FC tiếp tục có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0. Tuy vậy ĐT Futsal nữ Việt Nam đã dần hòa nhập với cuộc chơi và Trịnh Ngọc Hoa đã có pha lập công thu hẹp khoảng cách xuống 1-3 ở phút 32.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal nữ Việt Nam chuẩn bị lên đường tập huấn Bahrain số 1

ĐT Futsal Nữ Việt Nam gặp khó trước đối thủ đầy kinh nghiệm

 
Ở trận đấu trước đó HLV Trương Quốc Tuấn đã cho ĐT Futsal nữ Việt Nam thử nghiệm chiến thuật power play và bước đầu cho thấy hiệu quả. Tuy vậy Coach FC là những gương mặt đầy chuyên môn và kinh nghiệm, bởi vậy ĐT Futsal nữ Việt Nam đã phải lĩnh thêm 2 bàn thua chóng vánh phút 34. Hai phút sau, ĐT Futsal nữ Việt Nam có bàn rút ngắn tỷ số xuống 2-5, do công của Bùi Thị Trang.
 
HLV Trương Quốc Tuấn đề xuất hiệp 3 trong đó Coach FC đá power-play, còn ĐT Futsal nữ Việt Nam sẽ “chống đòn”. Tuy nhiên, trước kỹ thuật khéo léo của đối thủ, ĐT Futsal nữ Việt Nam phải nhận thêm 2 bàn thua nữa và kết thúc với tỉ số 2-7.
 
Theo kế hoạch, ĐT Futsal nữ Việt Nam vẫn duy trì tập luyện tại TP HCM. Thời gian này BHL sẽ chốt lại danh sách từ 29 xuống còn 18 cầu thủ. Ngày 20/4 tới toàn đội sẽ lên đường sang tập huấn tại Bahrain. Trong 10 ngày ở nước bạn, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn có 4 trận giao hữu, sau đó di chuyển về Hà Nam để bước vào khâu chuẩn bị cuối cùng cho SEA Games 31.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN