ĐT Futsal nữ Việt Nam có thêm thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31

Do Indonesia rút lui phút cuối nên môn Futsal nữ SEA Games 31 sẽ phải lùi lịch, điều này đồng nghĩa với việc thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Futsal không phải môn lợi thế, khó có khả năng cạnh tranh huy chương, chính bởi vậy sau nhiều lần cân nhắc Indonesia đã quyết định rút lui. Điều này đồng nghĩa với việc môn Futsal nữ SEA Games 31 chỉ còn 4 đội bóng tham dự gồm: Thái Lan, Myanmar, Malaysia và chủ nhà Việt Nam.
 
Việc đội bóng xứ vạn đảo không góp mặt phút cuối khiến BTC cũng phải lùi lịch thi đấu. Cụ thể, môn Futsal nữ sẽ khởi tranh từ ngày 15/5 thay vì 10/5 như dự kiến ban đầu. Trong đó ĐT futsal nữ Việt Nam lần lượt gặp Myanmar vào ngày 15/5, Malaysia vào ngày 17/5 và Thái Lan vào ngày 19/5. 
 
Hình ảnh: ĐT Futsal nữ Việt Nam có thêm thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31 số 1

ĐT Futsal nữ Việt Nam có thêm thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31 

 
Bớt đi một đối thủ cạnh tranh, ĐT Futsal nữ Việt Nam còn có nhiều hơn thời gian để chuẩn bị cho SEA Games 31. Sau chuyến tập huấn Bahrain với 4 trận giao hữu chất lượng, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn đã có mặt tại Hà Nam, sẵn sàng cho mục tiêu giành huy chương.
 
 
Do lịch thi đấu có sự thay đổi nên ĐT Futsal nữ Việt Nam cũng có thêm 2 trận đấu giao hữu nữa. Đó là cuộc cọ xát với CLB nữ Hà Nam vào ngày 7/5 và đội trẻ nam Thái Sơn Bắc vào ngày 8/5. Đây cũng là thời gian các cầu thủ ĐT Futsal nữ Việt Nam làm quen với mặt sân nhà thi đấu Hà Nam. 
 
Dự kiến sau hai trận giao hữu HLV Trương Quốc Tuấn sẽ chốt danh sách cuối cùng ĐT Futsal nữ Việt Nam tham dự SEA Games 31. Thời gian này các đối thủ cũng có mặt, ĐT Futsal nữ Việt Nam cũng đã lên kế hoạch thăm dò đối thủ thông qua một số trận giao hữu.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN