ĐT Futsal nữ Việt Nam giành chiến thắng trong trận giao hữu

ĐT Futsal nữ Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên trong chuỗi trận giao hữu chuẩn bị cho SEA Games 31.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Hướng tới SEA Games 31, đây là thời điểm các cầu thủ ĐT Futsal nữ Việt Nam tăng cường các trận đấu giao hữu. Mới đây thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn đã có chiến thắng đầu tiên trước đối thủ là Đội năng khiếu Quận 6.
 
Trước những cầu thủ nhỏ tuổi hơn, ĐT Futsal Nữ Việt Nam không quá khó khăn. Lần lượt Lê Thu Thanh Hương, Trịnh Ngọc Hoa và Đinh Thị Duyên mang về những bàn thắng giúp ĐT Futsal nữ Việt Nam vươn lên dẫn trước 3-1 ngay hiệp thi đấu đầu tiên.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal nữ Việt Nam giành chiến thắng trong trận giao hữu số 1

ĐT Futsal nữ Việt Nam có chiến thắng trước đàn em Đội năng khiếu Quận 6

 
Sang hiệp 2, Các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn có phần chủ quan. Tận dụng sơ hở nơi hàng phòng ngự ĐT Futsal nữ Việt Nam Đội năng khiếu Quận 6 đã có thêm 2 bàn thắng, tuy nhiên Đinh Thị Ngọc Hân và Lê Thị Thùy Trang tỏa sáng kịp thời mang về thắng lợi 5-3 cho ĐT Futsal Nữ Việt Nam. 
 
Trước đó ĐT Futsal nữ Việt Nam đã có một trận giao hữu với Warriors FC và để thua với tỷ số 1-5. HLV Trương Quốc Tuấn đánh giá ĐT Futsal nữ Việt Nam có sự tiến bộ về mặt chuyên môn, đặc biệt đã tuân thủ và vận hành tốt chiến thuật của ban huấn luyện đề ra, cũng như tạo nên sự ăn ý với đồng đội tốt hơn. Điểm yếu về dứt điểm và phòng ngự cá nhân đã khắc phục để giành chiến thắng.
 
Theo kế hoạch, ĐT futsal nữ Việt Nam sẽ có thêm 2 trận giao hữu nữa vào lúc 15h00 ngày 7/4 và 16h00 ngày 9/4 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam. Cuối tháng 4 toàn đội sẽ lên đường sang tập huấn tại Thái Lan. 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN