ĐT Futsal Việt Nam cọ xát quân xanh chất lượng

ĐT Futsal Việt Nam nhiều khả năng sẽ có cuộc đối đầu với đội bóng mạnh ĐT Thái Lan trước khi tham dự vòng play off tranh vé tới FIFA Futsal World Cup 2021.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
Hôm nay, các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã chính thức hội quân để hướng tới trận play off tranh vé tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Ở lần tập trung này HLV Phạm Minh Giang lựa chọn những gương mặt đang có phong độ cao với bộ khung là nhà ĐKVĐ Giải Futsal VĐQG 2021 Thái Sơn Nam.
 
>>> Cơ hội vàng để ĐT Việt Nam lần thứ 2 dự FIFA Futsal World Cup
>>> Play off tranh suất dự FIFA World Cup 2021: Thái Sơn Nam áp đảo danh sách ĐT Futsal Việt Nam
 
Theo kế hoạch, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có khoảng thời gian 2 tuần để tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TPHCM). HLV Phạm Minh Giang sẽ phải lắp ghép đội hình, luyện quân, chốt danh sách 18 gương mặt cuối cùng và ngày 15/5 sẽ lên đường sang UAE.
 

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam cọ xát quân xanh chất lượng số 1

ĐT Futsal Việt Nam sẽ có 2 quân xanh trước khi bước vào cuộc đối đầu với Lebanon

 
Trước đó một ngày toàn đội sẽ có cuộc thử sức với đội liên quân Thái Sơn Nam – Sahako. Sau khi sang UAE ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục so tài với đội bóng mạnh Thái Lan trước khi bước vào trận đấu chính thức.
 
Do trận play-off lượt đi diễn ra vào ngày 23/5 và trận lượt về diễn ra vào ngày 25/5, nên việc được tạo điều kiện di chuyển sớm sang UAE sẽ giúp ĐT Futsal Việt Nam có điều kiện thuận lợi để làm quen với sự thay đổi về thời tiết và múi giờ. Đối thủ của ĐT Futsal Việt Nam ở trận play off là ĐT lebanon, đây được đánh giá là đội bóng dễ thở cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang.
 
CP
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN