ĐT Futsal Việt Nam điều chỉnh giáo án cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021

ĐT Futsal Việt Nam đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho chiến dịch chinh phục VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
VCK FIFA Futsal World Cup 2021 sắp cận kề, đây là thời điểm để HLV Phạm Minh Giang cùng các cộng sự hoàn tất công tác chuẩn bị. Được biết sát ngày ra quân ĐT Futsal Việt Nam đã có sự điều chỉnh về giáo án, các cầu thủ được rèn rất nhiều về các tình huống cố định để hi vọng tận dụng triệt để cơ hội trong trận đấu mở màn với đối thủ mạnh nhất ĐT Brazil.
 
Trước những đối thủ đẳng cấp cao hơn rất nhiều ĐT Futsal Việt Nam sẽ áp dụng chiến thuật phòng ngự phản công. HLV Phạm Minh Giang cũng đã thử nghiệm ở những trận đấu giao hữu tại Tây Ban Nha và ĐT Futsal Việt Nam đã cho thấy tâm lý tự tin cũng như làm quen với cường độ thi đấu cao. 
 
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam điều chỉnh giáo án cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021 số 1

ĐT Futsal Việt Nam điều chỉnh giáo án, tập trung cho mục tiêu đầu tiên là Brazil

 
Bên cạnh chuyên môn, ĐT Futsal Việt Nam cũng đã điều chỉnh giờ tập luyện muộn hơn mọi khi, điều ngày giúp các cầu thủ dần thích nghi với khung giờ thi đấu chính thức (khoảng 20h địa phương). Đồng thời ĐT Futsal Việt Nam cũng được tập luyện làm quen sân thi đấu Klaipeda Arena.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam điều chỉnh giáo án cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021 số 2

ĐT Futsal Việt Nam hoàn thiện công tác chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021

 
Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 ĐT Futsal Việt Nam sẽ sử dụng 3 màu áo đỏ - trắng - vàng. Công tác chuẩn bị cho ngày hội bóng đá hấp dẫn đã được hoàn tất, các thành viên cũng duy trì xét nghiệm Covid 19 3 ngày/ lần. Trước đó BTC đã có buổi tập huấn về VS - công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video. Ở trận giao hữu với Maroc, công nghệ này cũng đá được áp dụng và ĐT Futsal Việt Nam được hưởng một quả penalty sau khi trọng tài quan sát là một tình huống đối thủ để bóng chạm tay trong vòng cấm.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam điều chỉnh giáo án cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021 số 3

Trưởng đoàn Trần Anh Tú nhận bảng danh vị tham dự VCK FIFA futsal World Cup 2021

 
Theo kế hoạch tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 ĐT Futsal Việt Nam sẽ lần lượt đối đầu ĐT Brazil (14/9), ĐT Panama (16/9) và CH Czech (19/9). Mục tiêu HLV Phạm Minh Giang đặt ra cho các học trò là vị trí thứ 3 bảng D cùng một suất vào vòng 1/8. Trước đó ĐT Futsal Việt Nam đã có 4 trận giao hữu quan trọng gặp Nhật Bản (Thua 0-1), Tây Ban Nha (Thua 0-4), cầm hòa 2-2 với  CLB Cordoba- đội bóng mạnh của Giải VĐQG Tây Ban Nha và thua ĐT Maroc (1-2).
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam điều chỉnh giáo án cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021 số 4
 
CP
 
 
Klaipeda Arena.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN