ĐT Futsal Việt Nam hỗ trợ chủ nhà UAE

ĐT Futsal Việt Nam cũng như các đội bóng tham dự Play Off tranh vé tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021 sẽ phải chi tiền để cùng chủ nhà UAE kẻ lại vạch sân thi đấu.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Các đội bóng tham dự Play Off tranh vé tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021 đã có mặt tại UAE để chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng của mình. Những ngày qua bên cạnh việc tập luyện của các cầu thủ NHM khá bất ngờ khi UAE là một quốc gia giàu có, có hỗ trợ đãi ngộ chất lượng nhưng các đội bóng lại phải chi tiền để cùng… kẻ lại vạch sân thi đấu.
 
>>> ĐT Futsal Việt Nam ngược dòng trước Iraq
>>> Lịch thi đấu Play Off FIFA Futsal World Cup 2021 của ĐT Futsal Việt Nam
 
Cụ thể  sân thi đấu Play OFF là nhà đa năng của CLB Khorfakkan, đây là nơi tổ chức nhiều môn thể thao khác nhau nên có nhiều vạch hiệu trên mặt sân. Để đảm bảo thi đấu ĐT Thái Lan đã đề xuất kẻ lại vạch sân và được chủ nhà UAE chấp thuận. Các đội bóng sẽ phải chung tay hỗ trợ khoảng 8.000 USD (khoảng 180 triệu đồng). Điều này đồng nghĩa với việc Thái Lan, Việt Nam, Iraq và Lebanon sẽ phải bỏ ra 2.000 USD (khoảng 50 triệu đồng) để chỉnh trang lại mặt sân thi đấu.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam hỗ trợ chủ nhà UAE số 1

Mặt sân Khorfakkan sau khi kẻ lại vạch

 
Do thông tin sai lệch nên đã xảy ra những tranh cãi trên truyền thông Thái Lan khiến chủ nhà UAE vô cùng bức xúc. Thực tế UAE đã rất hào phóng khi tạo điều kiện sinh hoạt, tập luyện tốt nhất cho các đối thủ. Hỗ trợ sân tập, sân thi đấu, an ninh, y tế cho ngày thi đấu vòng play-off Futsal World Cup 2021 – vốn dĩ không phải nhiệm vụ của họ.
 
Theo kế hoạch ĐT Futsal Việt Nam sẽ đối đầu ĐT Lebanon vào lúc 22giờ các ngày 23/5 và 25/5. Trong khi Thái Lan tranh vé Play Off với Iraq vào các ngày 20/5 và 25/5. Trước đó thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã có cuộc tập dượt chất lượng với ĐT Iraq và giành thắng lợi 2-.1.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN