ĐT Futsal Việt Nam hoàn tất khâu chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam đã có trận đấu mang tính tổng duyệt với ĐT futsal Marocco và để thua với tỷ số 1-2.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Sau khi đặt chân tới Lithuania, ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục có thêm một trận giao hữu mang tính tổng duyệt với ĐT Maroc. Đây là đội bóng mạnh, xếp hạng 19 thế giới và là nhà ĐKVĐ Giải Futsal châu Phi. Chính bởi vậy không có nhiều bất ngờ khi ĐT Futsal Việt Nam phải hứng chịu những pha bóng áp đảo từ phía đối thủ.
 
ĐT Marcoc chỉ cần 7 phút để có lợi thế 2 bàn dẫn trước. Dù phải chịu pressing liên tục từ đối thủ nhỉnh hơn cả thể lực lẫn kỹ thuật nhưng các học trò của HLV Phạm Minh Giang vẫn kiểm soát được lối chơi. Sau nhiều lần thay đổi đội hình, phút 15 Văn Hiếu đã có pha dứt điểm tinh tế đề thu hẹp khoảng cách cho ĐT Futsal Việt Nam.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam hoàn tất khâu chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021 số 1

ĐT Futsal Việt Nam có thêm trận giao hữu chất lượng

 
Sang hiệp 2, ĐT futsal Việt Nam đã dầ lấy lại thế trận và tạo nên nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đối phương nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Các cầu thủ ĐT Maroc có thể hình và thể lực dễ dàng chặn đứng những đòn tấn công của ĐT Futsal Việt Nam. Những phút cuối trận HLV Phạm Minh Giang yêu cầu các học trò đá Power play và có được quả penalty sau tình huống cầu thủ đối phương để bóng chạm tay trong vòng cấm địa. Đáng tiếc, Đức Tùng đã bỏ lỡ co cơ hội trên chấm đá phạt.
 
Thêm một trận giao hữu, ĐT Futsal Việt Nam lại rút ra nhiều bài học quý cho chiến dịch chinh phục VCK FIFA futsal World Cup 2021. Theo kế hoạch, ĐT Futsal Việt Nam sẽ duy tập luyện và bước vào cuộc chiến đầu tiên với Brazil vào ngày 14/9 tới.
 
Lịch thi đấu của ĐT Futsal Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup 2021

- 00:00 14/09 | Việt Nam vs Brazil.
- 22:00 16/09 | Việt Nam vs  Panama.
- 20:00 19/09 | Việt Nam vs Cộng Hòa Séc.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN