ĐT Futsal Việt Nam kết thúc đợt tập trung cuối cùng trong năm 2020

ĐT Futsal Việt Nam đã kết thúc đợt tập trung cuối cùng trong năm 2020 sau 3 tuần tập luyện.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Dù không thi đấu quốc tế trong suốt một năm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, tuy nhiên ĐT Futsal Việt Nam vẫn có 2 lần tập trung. Lần đầu là tháng 1/2020, thầy trò HLV Phạm Minh Giang có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Tây Ban Nha, lần cuối là hôm 30/11 tại TP HCM.
 
>>> Thái Sơn Nam áp đảo trong danh sách Quả bóng Vàng 2020
>>> Xác định 8 đội bóng tranh tài tại Giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS
 
Có thể duy trì tập luyện trong giai đoạn khó khăn này là lợi thế lớn của ĐT Futsal Việt Nam cho mục tiêu tranh tài tại VCK Futsal châu Á 2020. Tại đấu trường này ĐT Futsal Việt Nam được xếp nằm tại bảng A cùng với Turkmenistan, Oman và Tajikistan. Đây được đánh giá là bảng đấu thuận lợi cho ĐT Futsal Việt Nam, bởi vậy HLV Phạm Minh Giang kỳ vọng các học trò sẽ có được ngôi đầu bảng cũng như hiện thực mục tiêu giành vé tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
 

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam kết thúc đợt tập trung cuối cùng trong năm 2020 số 1

ĐT Futsal Việt Nam vẫn duy trì tập luyện dù không thi đấu quốc tế

 
Không thể kết nối với các đội bóng quốc tế, bởi vậy lần tập trung mới đây 21 tuyển thủ chỉ tập chay ở nhà thi đấu Thái Sơn Nam để duy trì thể lực. Sau 3 tuần tập luyện ĐT Futsal Việt Nam đã kết thúc đợt tập trung cuối cùng trong năm 2020.
 
Trở về đơn vị chủ quản, một số cầu thủ sẽ tiếp tục hành trình chinh phục huy chương tại Giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS lần thứ 14. Sân chơi năm nay quy tụ 8 đội bóng mạnh toàn quốc là Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Cao Bằng FC, Kardiachain Sài Gòn, Tân Hiệp Hưng, Pettro Bình Phước, Quảng Nam FC và ĐKVĐ Sahako. Giải đấu diễn ra tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TPHCM) từ ngày 22/12 đến hết ngày 30/12.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN