ĐT futsal Việt Nam lấy Thái Sơn Nam làm nòng cốt

Trong danh sách tập trung của ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị cho giải futsal Đông Nam Á 2019, HLV Miguel Rodrigo tiếp tục lấy lực lượng của đội hạng ba châu Á là Thái Sơn Nam làm nòng cốt.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8

Sau một thời gian tạm nghỉ để lấy lại sức bởi vừa trải qua một chặng đường thi đấu tốn nhiều sức lực ở giải futsal VĐQG, một số cầu thủ sẽ quay trở lại với quá trình tập luyện khi được triệu tập vào danh sách ĐT futsal Việt Nam để chuẩn bị cho giải futsal Đông Nam Á 2019.

Theo danh sách vừa được HLV Miguel Rodrigo công bố, lực lượng của Thái Sơn Nam vẫn làm nòng cốt bên cạnh có sự góp mặt của một số cầu thủ đến từ Sanatech.KH, Đà Nẵng, Cao Bằng, Sahako hay Tân Hiệp Hưng cũng như Thái Sơn Bắc.

Hình ảnh: ĐT futsal Việt Nam lấy Thái Sơn Nam làm nòng cốt số 1

Cũng dễ hiểu cho quyết định này của BHL ĐT futsal Việt Nam khi nguồn lực của Thái Sơn Nam được đánh giá cao nhất ở futsal Việt Nam hiện tại. Hơn nữa, họ được trải nghiệm quốc tế rất nhiều.
 
Thành tích hạng ba tại giải futsal CLB châu Á 2019 cũng như chức vô địch giải futsal VĐQG 2019 là minh chứng cho đẳng cấp, kinh nghiệm cũng như trình độ của những Văn Vũ, Minh Trí, Văn Ý…
 
Theo kế hoạch, ĐT futsal Việt Nam sẽ tập luyện từ đầu tuần tới tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam trước khi có chuyến tập huấn tại Thái Lan. Sau đó, thầy trò ông Miguel Rodrigo sẽ tham dự giải futsal Đông Nam Á 2019 được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM từ ngày 21/10.
 
Hình ảnh: ĐT futsal Việt Nam lấy Thái Sơn Nam làm nòng cốt số 2
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN