ĐT Futsal Việt Nam lên đường tập huấn Tây Ban Nha

Tối ngày 24/8 các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã lên đường sang tập huấn tại Tây Ban Nha, khâu chuẩn bị cuối cùng cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Tối muộn 24/8 các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã lên đường sang tập huấn tại Tây Ban Nha, khâu chuẩn bị cuối cùng cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Được biết thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải quá cảnh khoảng 3 giờ ở Doha (Qatar) rồi mới có chuyến bay sang Tây Ban Nha.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam lên đường tập huấn Tây Ban Nha số 1

ĐT Futsal Việt Nam đã lên đường sang tập huấn Tây Ban Nha

 
Sau khi đặt chân tới Tây Ban Nha, ĐT Futsal Việt Nam sẽ bước vào giải tứ hùng gặp Nhật Bản (28/5), Tây Ban Nha (30/5) và Guatemala (31/8). Sau đó là  trận cọ xát với CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha dự kiến diễn ra vào ngày 3/9. Trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021 HLV Phạm Minh Giang và các học trò còn có một trận đấu mang tính tổng duyệt gặp ĐT Maroc dự kiến diễn ra vào ngày 6/9 tại Lithuania.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam lên đường tập huấn Tây Ban Nha số 2

ĐT Futsal Việt Nam quá cảnh tại Doha

 
5 trận giao hữu với những đối thủ rất mạnh sẽ giúp ích rất nhiều cho các học trò của HLV Phạm Minh Giang. Bên cạnh việc nâng cao thể lực, kỹ thuật, ĐT Futsal Việt Nam cũng có thể làm quen với múi giờ châu Âu. Những điều kiện tốt nhất cho mục tiêu vào vòng 1/8 ở FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 ĐT Futsal Việt Nam sẽ lần lượt gặp Brazil vào ngày 13/9, gặp Panama vào ngày 16/9 và kết thúc vòng bảng bằng cuộc đọ sức với CH Czech vào ngày 19/9/2021. Brazil và CH Czech đều rất mạnh nên HLV Phạm Minh Giang lấy Panama là đối thủ trực tiếp. ĐT Futsal Việt Nam cần phải giành chiến thắng trước đối thủ này để hy vọng trở thành đội bóng xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất, đồng thời mở cánh cửa vào vòng 1/8!
 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN