ĐT Futsal Việt Nam lên đường tranh vé dự FIFA Futsal World Cup

Hôm nay, 15/5 Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang UAE để cạnh tranh tấm vé vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Sau gần 2 tuần tập chay tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8 (TP HCM), hôm nay các thành viên ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường sang UAE làm nhiệm vụ. Trước đó VFF đã cử người sang tiền trạm các khu sinh hoạt, tập luyện của ĐT Futsal Việt Nam.
 
>>> ĐT Futsal Việt Nam hủy kế hoạch giao hữu
>>> ĐT Futsal Việt Nam tự tin giành vé tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021
 
Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 HLV Phạm Minh Giang đã phải hủy trận đấu tập với Sahako. Trận đấu với ĐT Thái Lan cũng không thể diễn ra như kế hoạch. Thay vào đó ĐT Futsal Việt Nam sẽ cọ xát với ĐT Iraq sau khi đặt chân tới UAE.
 
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam lên đường tranh vé dự FIFA Futsal World Cup số 1

ĐT Futsal Việt Nam lên đường sớm để làm quen khí hậu tại UAE

 
Nhận xét về quá trình rèn quân HLV Phạm Minh Giang tự tin ĐT Futsal Việt Nam hoàn toàn có thể ghi danh vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021. “Dù hiện tại đội tuyển thi đấu có hai trận, nhưng chúng ta phải tập trung tối đa. Đối thủ có lợi thế về thể hình và thể lực, chúng ta phải phát huy được lợi thế nhanh nhẹn, nhuần nhuyễn trong cả phòng ngự và tấn công. Với những gì đang thể hiện, tôi tin tưởng các học trò sẽ vượt qua hai trận đấu quan trọng với Lebanon để hướng tới mục tiêu World Cup”.
 
Theo kế hoạch ĐT Futsal Việt Nam sẽ đấu 2 trận Play off với ĐT Futsal Lebanon lần lượt vào các ngày 23/5 và 25/5. Khác biệt về thời tiết, khí hậu khiến HLV Phạm Minh Giang và các học trò phải lên đường sớm để làm quen. Nếu thi đấu tốt ĐT Futsal Việt Nam sẽ có cơ hội lần thứ hai bước vào đấu trường danh giá VCK FIFA Futsal World Cup.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN