ĐT Futsal Việt Nam nhận nhiệm vụ ở SEA Games 31

VFF đã sớm đặt mục tiêu lọt vào trận chung kết SEA Games 31 cho ĐT Futsal Việt Nam.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
SEA Games 31 ĐT Futsal Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân nhà, đây là lợi thế nhưng cũng mang lại nhiều áp lực cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Thành công ở đấu trường FIFA World Cup nhưng có một sự thật ĐT Futsal Việt Nam chưa một lần đăng quang tại sân chơi Đông Nam Á. Thành tích tốt nhất của ĐT Futsal Việt Nam mới chỉ dừng lại ở vị trí á quân.
 
Ở thời điểm hiện tại Futsal Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nguồn nhân lực chất lượng đã làm nên những kỳ tích ở FIFA Futsal World Cup đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng. Tuy vậy VFF cũng không đặt nặng mục tiêu vô địch cho các cầu thủ. "ĐT Futsal chúng ta chỉ kém một chút so với Thái Lan trong khu vực nên mục tiêu lọt vào trận chung kết cũng đúng với khả năng. Chúng tôi cũng sẽ tạo mọi điều kiện để Futsal vươn lên mạnh mẽ sau cú hích ở World Cup năm rồi”.- Một lãnh đạo VFF chia sẻ.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhận nhiệm vụ ở SEA Games 31 số 1

ĐT Futsal Việt Nam đặt mục tiêu vào chung kết SEA Games 31 

 
Dù đối mặt với những tên tuổi hàng đầu thế giới nhưng ĐT Futsal Việt Nam vẫn hoàn thành tốt mục tiêu giành vé vào 1/8 Giải FIFA Futsal World Cup 2021. Thành tích này tốt hơn nhiều so với ĐT Thái Lan. Chính bởi vậy nhiệm vụ của các cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam chính là vượt qua áp lực tâm lý với người Thái. SEA Games 31 được thi đấu trên sân nhà càng là động lực tinh thần cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang hướng tới trận chung kết và chức vô địch đầu tiên.
 
Để chuẩn bị cho giải đấy này, ngay từ đầu tháng 12 HLV Phạm Minh Giang đã triệu tập 22 gương mặt cầu thủ trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 23 tuổi tập luyện tại TP HCM. ĐT trẻ Futsal Việt Nam sẽ được đầu tư quyết liệt trong thời gian tới. 
 
CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN