ĐT Futsal Việt Nam nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo VFF

Hôm nay, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã có buổi gặp gỡ và giao nhiệm vụ cho các đội tuyển trong đó có ĐT Futsal Việt Nam.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Hôm nay, tại trụ sở VFF Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã có buổi gặp gỡ, động viên tinh thần, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đội tuyển đang tập trung ở Hà Nội, trong đó có ĐT Futsal Việt Nam.  Cùng tới dự còn có Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN Trần Anh Tú.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo VFF số 1

Lãnh đạo VFF thăm hỏi, động viên các tuyển thủ

 
Dù tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp nhưng các tuyển thủ vẫn được tạo điều kiện tập luyện tốt nhất, an toàn nhất. "Kết quả thi đấu tại giải đấu sắp tới sẽ là thước đo cho sự chuẩn bị và sự tiến bộ của các đội tuyển trong suốt thời gian vừa qua. Lãnh đạo Nhà nước và đông đảo người hâm mộ rất quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng vào sự thể hiện của các đội tuyển.
 
 
Trong bóng đá, chuyện thắng- thua khó nói trước, nhưng dù đối diện với hoàn cảnh khó khăn đến đâu, đối thủ mạnh cỡ nào thì chúng ta cũng phải thể hiện được tinh thần thi đấu kiên cường, nỗ lực cống hiến hết mình và không bao giờ từ bỏ. Đó là nhiệm vụ và trách nhiệm khi khoác trên mình màu cờ sắc áo của Tổ quốc”, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải chia sẻ. 
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo VFF số 2

ĐT Futsal Việt Nam nhận nhiệm vụ từ chủ tịch Lê Khánh Hải 

 
Lần thứ hai liên tiếp góp mặt tại VCK FIFA Futsal World Cup, chủ tịch Lê Khánh Hải hy vọng ĐT Futsal Việt Nam sẽ đạt thành tích cao hơn so với lần đầu tiên tham dự đấu trường futsal thế giới hồi năm 2016. Đại diện ĐT Futsal Việt Nam, đội trưởng Trần Văn Vũ đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo VFF thời gian qua, đồng thời hứa sẽ nỗ lực, đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ.
 
Theo kế hoạch, tối nay (24/8), ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường sang tập huấn tại Tây Ban Nha. HLV Phạm Minh Giang cũng các học trò sẽ có 5 trận đấu giao hữu, trong đó có 3 trận cúp tứ hùng gặp Nhật Bản (28/5), Tây Ban Nha (30/5) và Guatemala (31/8). Ngoài ra ĐT Futsal Việt Nam còn 2 trận cọ xát gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha dự kiến diễn ra vào ngày 3/9 và ĐT Maroc (6/9) trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo VFF số 3

Đội trưởng Trần Văn Vũ 

 
Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 ĐT Futsal Việt Nam sẽ lần lượt gặp Brazil vào ngày 13/9, gặp Panama vào ngày 16/9 và kết thúc vòng bảng bằng cuộc đọ sức với CH Czech vào ngày 19/9/2021. Đây đều là những đối thủ rất mạnh nhưng ĐT Futsal Việt Nam đã có kinh nghiệm cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mục tiêu vượt qua vòng 1/8.
 
CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN