ĐT Futsal Việt Nam thiệt quân trước cuộc đối đầu ĐT Czech

ĐT Futsal Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng Trần Văn Vũ ở lượt trận cuối cùng vòng bảng gặp ĐT Czech.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
ĐT Futsal Việt Nam đã có chiến thắng 3-2 trước Panama để mở ra cánh cửa hy vọng vào vòng 1/8 ở FIFA Futsal World Cup 2021. Với tính chất khốc liệt của trận đấu bộ đôi Trần Văn Vũ và Vũ Đức Tùng đã phải nhận mỗi người một chiếc thẻ vàng. Đây cũng là thẻ vàng thứ hai của đội trưởng Văn Vũ, điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không thành đồng hành cùng ĐT Futsal Việt Nam ở trận đấu cuối cùng bảng D gặp CH Czech.
 
Thiếu vắng Văn Vũ trong đội hình là tổn thất cực lớn đối với  ĐT Futsal Việt Nam, nhất là khi CH Czech được đánh giá cao hơn rất nhiều. Ngoài nỗ lực giành điểm số, đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang còn phải hạn chế bàn thua mới có thể hy vọng đi tiếp với tư cách đội hạng 3 có thành tích tốt nhất.
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam thiệt quân trước cuộc đối đầu ĐT Czech số 1

ĐT Futsal Việt Nam mất Văn Vũ ở trận gặp CH Czech

 
Văn Vũ không chỉ nhiều kinh nghiệm trận mạc, anh còn là đội trưởng dẫn dắt các cầu thủ trong sân. Tuy nhiên ở một đấu trường lớn như VCK FIFA Futsal World Cup, ĐT Futsal Việt Nam cần phải làm quen với sự khốc liệt. Vắng Văn Vũ cũng chính là cơ hội cho những ‘người đóng thế’ có thể tỏa sáng!
 
Hiện tại ĐT Futsal Việt Nam đang đứng vị trí thứ 3 tại bảng D, bằng điểm Czech nhưng kém về chỉ số phụ. Muốn nắm thế chủ động ĐT Futsal Việt Nam cần phải có ít nhất 1 điểm trước đội bóng này, ngược lại HLV Phạm Minh Giang cùng các học trò sẽ phải chờ đợi thuận lợi từ những đối thủ ở bảng đấu khác mới có thể hy vọng đi tiếp!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN