ĐT Futsal Việt Nam xét nghiệm Covid 19, sẵn sàng tranh vé dự FIFA Futsal World Cup 2021

ĐT Futsal Việt Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng tranh vé dự FIFA Futsal World Cup 2021 cùng ĐT Lebanon.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Để chuẩn bị cho trận đấy Play off tranh vé dự FIFA Futsal World Cup 2021 với ĐT Futsal Lebanon, hôm qua ĐT Futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân thi đấu Khor Fakkan (UAE). HLV Phạm Minh Giang yêu cầu các học trò hoàn thiện các bài tập tấn công, phòng ngự cũng như chơi power-play khi cần thiết.
 
Bên cạnh chiến thuật, ĐT Futsal Việt Nam đặc biệt coi trọng công tác tư tưởng, thường xuyên động viên khích lệ các cầu thủ tập trung cho trận chiến quan trọng với ĐT Lebanon. Dù đối thủ được đánh giá cao, xếp trên ĐT Futsal Việt Nam ở BXH FIFA nhưng HLV Phạm Minh Giang vẫn rất tự tin vào tinh thần cũng như sự chuẩn bị của ĐT Futsal Việt Nam.
 
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam xét nghiệm Covid 19, sẵn sàng tranh vé dự FIFA Futsal World Cup 2021 số 1

ĐT Futsal Việt Nam làm quen sân, sẵn sàng đấu Lebanon

 
Việc di chuyển sang UAE sớm cũng giúp ĐT Futsal Việt Nam nhanh chóng thích nghi với múi giờ cũng như sự thay đổi về thời tiết. Hiện toàn đội đã lấy lại được trạng thái cân bằng cả về thể lực lẫn nhịp sinh học. HLV Phạm Minh Giang sẽ chốt danh sách cuối cùng trong ngày hôm nay 22/5.
 
Trước đó tất cả các thành viên đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Việc thực hiện xét nghiệm RT-PCR là qui định bắt buộc đối với các đội tuyển, được duy trì thực hiện một tuần 1 lần, hoặc 4 ngày trước ngày thi đấu nhằm kiểm soát, phòng ngừa sự lây lan của dịch COVID-19. Đây là lần xét nghiệm RT-PRC thứ hai của ĐT Futsal Việt Nam, trước đó toàn đội đã được lấy mẫu xét nghiệm ngay sau khi đặt chân tới UAE. 
 
Hình ảnh: ĐT Futsal Việt Nam xét nghiệm Covid 19, sẵn sàng tranh vé dự FIFA Futsal World Cup 2021 số 2
 

ĐT Futsal Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm Covid 19

 
Theo kế hoạch ĐT Futsal Việt Nam sẽ đá 2 trận Play Off với ĐT Futsal Lebanon vào 22h (Giờ Việt Nam - 19h địa phương) các ngày 23/5 và 25/5 tại sân Khorfakkan Hall Stadium. Hai trận đấu này sẽ tính luật bàn thắng sân nhà - sân khách. Nếu tất cả chỉ số bằng nhau hai đội sẽ thi đấu hiệp phụ (mỗi hiệp 5 phút). Nếu hiệp phụ vẫn có kết quả hòa sẽ đá penalty để tìm ra đội vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021. 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN